Bắt 2 đối tượng buôn bán ma túy, dùng dao nhọn chống trả công an

16:35' - 27/03/2021
BNEWS Công an huyện Quan Hóa (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa bắt 2 đối tượng về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Khi bị vây bắt, 2 đối tượng trên đã dùng dao nhọn chống trả quyết liệt để tẩu thoát.

Ngày 27/3, thông tin từ Công an huyện Quan Hóa (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Đã bắt được 2 đối tượng là Lò Khăm Thánh (sinh năm 1982) và Lương Văn Ước (sinh năm 1995), đều trú tại bản Pạo, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trước đó, tại bản Pạo, xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hóa phát hiện Lò Khăm Thánh và Lương Văn Ước đang vận chuyển ma túy đi tiêu thụ nên tổ chức lực lượng để đấu tranh, bắt giữ.

Khi bị vây bắt, 2 đối tượng trên đã dùng dao nhọn chống trả quyết liệt để tẩu thoát. Tuy nhiên, với quyết tâm trấn áp tội phạm, tổ công tác của Công an huyện đã khống chế và bắt được được các đối tượng nêu trên.

Khám xét, tại chỗ lực lượng công an phát hiện, thu giữ trong người Lò Khăm Thánh 10 gói ni lông bên trong chứa gần 2.000 viên thuốc (nghi ngờ là ma túy tổng hợp).
Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận: Gần 2.000 viên thuốc kể trên là ma túy tổng hợp và được mua từ một người đàn ông dân tộc Mông tại khu vực giáp ranh giữa huyện Mường Lát và Hủa Phăn (Lào) để về bán lại kiếm lời.
Hiện, vụ án đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

   

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục