1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

World Cup 2022: Mua vé các trận có Đội tuyển Việt Nam ở đâu?

Facebook Share

BNEWS.VN VFF vừa chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G.

Mua vé bóng đá World Cup 2022 bảng G - Việt Nam

 Pha đi bóng của tiền vệ Quang Hải trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan tại lượt đi bảng G - Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN

Chiều 12/9, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á 2022 qua kênh phân phối độc quyền là siêu ứng dụng VinID.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đã giới thiệu những điểm đáng chú ý, cũng như thông tin liên quan đến kế hoạch mở bán vé bóng đá các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua siêu ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup nhằm mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) có 4 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 - 300.000 - 400.000 - 500.000 đồng/vé.

Ở đợt mở bán đầu tiên, toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa Đội tuyển quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10 giờ ngày 19/9/2019 và duy nhất trên VinID.

Bên cạnh giao diện thân thiện với người dùng, người hâm mộ có thể thanh toán nhanh chóng qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID. Ví điện tử trên VinID đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa, giúp người mua nhanh chóng kết nối và thanh toán không cần tiền mặt.

Để mua vé Vòng Loại Chung Kết World Cup 2022 bảng G, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến; hoặc truy cập thông qua trang web quen thuộc: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

Ngày 10/10/2019 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển quốc gia Việt Nam gặp Đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á 2022; tiếp đó các ngày 14 và 19/11/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan; ngày 4/6/2020 gặp đội tuyển Indonesia cũng trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tính năng "Mua vé" của VinID cho phép người dùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc mua vé bóng đá cũng như mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng./.

>> FIFA điều chỉnh quy mô World Cup nữ, cơ hội lớn cho Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif