1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Phúc

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 27/3, tại địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô khách biển kiểm soát 27B-003.43 với đoàn người đưa đám tang.

Xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc. Ảnh: TTXVN

Như tin TTXVN đã đưa, khoảng 5 giờ ngày 27/3, tại ngã 4 quốc lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô khách biển kiểm soát 27B-003.43 với đoàn người đưa đám tang.

Đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn thảm khốc này đã làm 7 người chết, 3 người bị thương.

Các nạn nhân tử vong gồm:

Nguyễn Thị Mai – sinh năm 1962, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Thị Long - sinh năm 1933, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Đức Kiên - sinh năm 1978, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Văn Tuyến - sinh năm 1960, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Thị Cộng - sinh năm 1946, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Thị Lũng - sinh năm 1949, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Văn Đảng - sinh năm 1989, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Các nạn nhân bị thương:

Lê Xuân Quý, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Thị Mậu, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Nguyễn Thị Ten, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Báo cáo của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy, xe khách 27B-003.43 có nhãn hiệu - số loại: TRACOMECO - UNIVERSENOBLEK42G, năm sản xuất: 2012 tại Việt Nam; số người cho phép chở: 2 chỗ ngồi/40 chỗ nằm.

Chủ xe theo giấy đăng ký là Công ty trách nhiệm hữu hạn Long Giang, tỉnh Điện Biên, địa chỉ 518, tổ 21, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 7/12/2018 có hạn kiểm định đến hết ngày 6/06/2019 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 2701S - tỉnh Điện Biên.

Ngay trong sáng nay, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND huyện Vĩnh Lạc, xã Trung Nguyên tập trung ưu tiên cao nhất để cứu chữa các nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người trong vụ việc; thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân để sớm khắc phục hậu quả vụ việc.

Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn, đặc biệt cần xác minh trách nhiệm lái xe, chủ xe gây tai nạn giao thông, kiểm tra ma túy và chất kích thích thần kinh trong máu của lái xe.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng đã tới hiện trường thăm hỏi, động viên nạn nhân, gia đình nạn nhân và phối hợp với lãnh đạo tỉnh Vĩnh phúc chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến huyện đảo Cô Tô tăng mạnh nhưng kéo theo đó là những lo lắng về ô nhiễm môi trường, trong đó rác thải đang là thách thức trong phát triển bền vững tại Cô Tô.

ncif