Xe cứu hỏa va chạm xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Một chiến sỹ cảnh sát tử vong
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 18/3 giữa một xe khách và xe cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ, tại điểm gần trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội), sáng 19/3, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, một cảnh sát phòng cháy và chữa cháy bị đa chấn thương đã tử vong; một cảnh sát khác cũng đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh.
Ngoài ra, những trường hợp bị thương khác đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã cơ bản hồi phục và được xuất viện. Các lực lượng chức năng đang tích cực chữa trị cho các nạn nhân và giải quyết vụ việc.
Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 28 phút ngày 18/3, Cơ quan Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cấp cứu 115, tại khu vực Trạm thu phí Vạn Điểm - Đỗ Xá hướng Hà Nam - Hà Nội trên Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe tải khiến một số người bị thương, mắc kẹt trong xe cần cứu hộ, cứu nạn.
Nhận được thông tin, Cơ quan này yêu cầu Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 12 điều động 1 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 7 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.
Trên đường đi, xe cứu nạn, cứu hộ của Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội biển kiểm soát 29A-023.07 do Trung úy Trần Văn Tuân điều khiển đã va chạm với xe khách biển kiểm soát 29B-078.43 tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín, thuộc địa phận xã Văn Bình, huyện Thường Tín.
Vụ va chạm đã làm 11 người trên 2 xe bị thương. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã khẩn trương đưa các nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp I và Bệnh viện Bạch Mai.
Theo Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội, sơ bộ có 5 người trên xe khách và 2 cán bộ chiến sỹ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị thương nhẹ, 4 cán bộ chiến sỹ bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã điều động 2 xe cứu hộ đến hiện trường vụ tai nạn tại Trạm thu phí Vạn Điểm - Đỗ Xá kịp thời đưa 2 nạn nhân mắc kẹt ra khỏi xe; bàn giao cho Trung tâm cấp cứu 115; đồng thời điều động 1 xe cứu hộ đến hiện trường vụ va chạm để thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ./.>>> Bị xe khách tông khi qua đường, người mẹ tử vong tại chỗ, bé trai hai tuổi nguy kịch
Tin liên quan
-
Đời sống
Liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn liên hoàn, gây ùn ứ giáo thông
11:46' - 16/03/2018
Khoảng 0 giờ 30 phút cùng ngày, tại thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) một ô tô mất lái đã đâm liên hoàn vào cột điện và cây trên đường Tuệ Tĩnh. Rất may là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.
-
Kinh tế tổng hợp
Tai nạn liên hoàn khiến 3 người chết và 2 người bị thương
09:50' - 15/03/2018
Khoảng 0 giờ ngày 15/3, trên tuyến Tỉnh lộ 769, thuộc địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vụ tai nạn giao thông giữa 3 xe gắn máy và xe container khiến 3 người chết, 2 người bị thương.
-
Kinh tế tổng hợp
Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên Quốc lộ 19C, hai người tử vong
11:38' - 12/03/2018
Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 12/3, tại km 77+800, trên Quốc lộ 19C thuộc địa phận thôn Suối Mây (Xuân Phước, Đồng Xuân, Phú Yên) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế tổng hợp
Hàng trăm xác lợn chết bị vứt ra kênh Bắc tại Thanh Hóa
15:51'
Từ ngày 1/7/2025 đến nay, hàng trăm xác lợn chết bị thả trôi trên tuyến kênh Bắc. Đây là kênh có vai trò quan trọng, cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho 11 phường, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
-
Kinh tế tổng hợp
Cần Thơ: Giải ngân đầu tư công đạt 30% – Dự án giao thông cần “lực đẩy”
15:32'
Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Nguyễn Văn Hòa cho biết, thời gian tới số vốn cần giải ngân rất lớn để đạt theo kế hoạch, các ban cần đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn.
-
Kinh tế tổng hợp
Rong mơ vào vụ, ngư dân Khánh Hòa trúng đậm
13:30'
Những ngày này, ngư dân vùng biển phía Nam của tỉnh Khánh Hòa đang tất bật vào mùa khai thác rong mơ tự nhiên.
-
Kinh tế tổng hợp
Nghị quyết 57: Cú hích hạ tầng công nghệ Đà Nẵng
13:06'
Sáng 9/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW (Ban Chỉ đạo 57 thành phố Đà Nẵng), đã tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết trong 6 tháng đầu năm 2025
-
Kinh tế tổng hợp
Khi Phú Quốc “đo” hiệu quả bằng sự hài lòng của dân
12:30'
Phú Quốc đã chuẩn bị trước, kỹ lưỡng về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài liệu, dữ liệu… cơ bản đáp ứng được những dịch vụ công mà chính quyền đặc khu cung cấp cho người dân, doanh nghiệp.
-
Kinh tế tổng hợp
Sông Hồng: Dòng chảy văn hóa đang “chờ” đánh thức
12:29'
Sông Hồng – dòng sông “Mẹ” trong tâm thức người Việt không chỉ kiến tạo địa lý mà còn bồi đắp chiều sâu văn hóa cho cả vùng đồng bằng Bắc Bộ.
-
Kinh tế tổng hợp
Đồng Tháp giữ “lộc trời” giữa dòng sông Tiền
11:32'
Hơn một năm qua, trên sông Tiền, tại khu vực bờ kè An Thạnh, phường Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) xuất hiện đàn cá tự nhiên với rất nhiều loài cá nước ngọt như: cá tra, cá trê, cá rô, cá vồ đém…
-
Kinh tế tổng hợp
Ai Cập: Cháy tại trung tâm viễn thông gây gián đoạn hoạt động diện rộng
10:32'
Bộ Y tế Ai Cập ngày 8/7 cho biết ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 27 người bị thương trong vụ hỏa hoạn tại trung tâm viễn thông ở thủ đô Cairo, gây gián đoạn kết nối điện thoại và Internet diện rộng.
-
Kinh tế tổng hợp
Lũ lụt ngày càng nghiêm trọng ở Mỹ do biến đổi khí hậu
10:25'
Trận lũ cuối tuần qua tại bang Texas, khiến ít nhất 100 người thiệt mạng, đã cho thấy mối đe dọa ngày càng tăng với Mỹ từ các trận lũ lịch sử, một phần được thúc đẩy bởi tình trạng biến đổi khí hậu.