1. >

Xe khách bất ngờ bốc cháy, Quốc lộ 1A đoạn qua Nghệ An ách tắc

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 13/4, một xe khách giường nằm đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xóm 22, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì bất ngờ bốc cháy.

Xe khách bất ngờ bốc cháy, Quốc lộ 1A đoạn qua Nghệ An ách tắc

Xe khách bất ngờ bốc cháy, Quốc lộ 1A đoạn qua Nghệ An ách tắc.Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách giường nằm của nhà xe Phương Ly, biển kiểm soát 37B – 006.70 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy tuyến Hà Nội – Vinh, khi đi đến địa điểm trên thì bị nổ lốp và bất ngờ bốc cháy. Lúc xảy ra vụ cháy, trên xe có 5 hành khách.

Ngay sau khi phát hiện xe bị cháy, tài xế đã kịp thông báo cho hành khách vận chuyển đồ đạc, hành lý xuống xe; đồng thời, hô hoán người dân xung quanh dùng các phương tiện chữa cháy để dập lửa. Tuy nhiên, lúc này ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe khách còn trơ bộ khung sau vụ cháy. Ảnh: Tá Chuyên - TTXVN

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động 2 xe chữa cháy cùng hơn 20 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau gần 20 phút, ngọn lửa đã được lực lượng chức năng cùng người dân địa phương khống chế hoàn toàn. Vụ cháy khiến xe khách bị thiêu rụi, còn trơ khung, không có thiệt hại về người.

Do vụ cháy xe khách xảy ra trên Quốc lộ 1A vào đúng giờ tan tầm, bên cạnh đó nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông tại đoạn xảy ra vụ cháy bị ách tắc trong gần 1 giờ đồng hồ.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Lộc và các lực lượng chức năng đã tổ chức phân luồng; đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, giao thông tại địa điểm xảy ra vụ cháy trở lại bình thường.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif