Isuzu khai trương đại lý D Square thứ hai tại Tp. Hồ Chí Minh
Như vậy, sau sự kiện khai trương D Square Việt Hải tại Hà Nội, D Square Trường Chinh là đại lý thứ 2 trên toàn quốc và là đại lý đầu tiên ở khu vực phía Nam. Việc khai trương này đặt dấu mốc quan trọng cho sự đầu tư và phát triển tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh - một trong hai thị trường kinh tế lớn nhất của Việt Nam.
Đại lý D Square Trường Chinh tọa lạc tại số 765 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, ở nút thắt giao thông lớn của khu vực phía Nam. Đây sẽ là vị trí tiềm năng và thuận lợi cho khách hàng để tham quan và sử dụng dịch vụ bán hàng cũng như sau bán hàng của đại lý.
Các đại lý D Square trực thuộc hệ thống của Isuzu nói chung và D Square Trường Chinh nói riêng đều được tích hợp đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.
Bà Trần Lê Hương, Giám đốc Isuzu Mai Linh kiêm Chủ tịch của D Square Trường Chinh chia sẻ: “Isuzu Mai Linh tự hào làm đại lý cho Isuzu Việt nam 17 năm trong thời gian 20 năm hãng có mặt tại thị trường Việt Nam.
Hơn nữa, sản phẩm Isuzu ngày càng có vị thế trên thị trường nên Isuzu Mai Linh quyết tâm mở D Square đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh mang tính chuyên biệt phục vụ tốt hơn cho khách hàng sử dụng dòng xe du lịch của Isuzu”.
Nhân dịp khai trương, trong tháng 5 và 6/2017, khách hàng mua xe D-MAX được tặng iphone 7 32GB; mua xe mu-X dòng MT được ưu đãi 20 triệu đồng và iphone 7 32GB, mua xe mu-X dòng AT được ưu đãi 10 triệu đồng và iphone 7 32GB iphone 7 32GB.
Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm camera hành trình tùy theo model của dòng mu-X./.
Xem thêm:
>>D-max Type Z phiên bản mới về Việt Nam có giá từ 760 triệu đồng
>>Isuzu Việt Nam ra mắt "chiến tướng" SUV mu-X Limited và D-Max Type X
>>Isuzu trở lại Vietnam Motor Show sau 7 năm với “Dấu ấn hành trình mới”
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Doanh nghiệp giảm giá kích cầu, sức tiêu thụ ô tô vẫn ảm đạm
17:04' - 13/05/2017
Do tâm lý chờ đợi đến năm 2018 mới mua xe với giá rẻ nên sức tiêu thụ ô tô toàn thị trường năm 2017 khó có thể đạt được như kỳ vọng của VAMA.
-
Thị trường
Top 10 mẫu xe ô tô "ế ẩm" nhất thị trường
09:10' - 12/05/2017
Trong tháng 4/2017, bên cạnh một số mẫu xe ô tô có doanh số bán hơn một nghìn chiếc thì không thể không nhắc tới những mẫu xe ế ẩm đến mức không bán nổi được dù chỉ là một chiếc.
-
Kinh tế Việt Nam
APEC 2017: Chênh lệch trình độ phát triển cản trở sự liên kết trong ngành công nghiệp ô tô
11:31' - 11/05/2017
Ngành công nghiệp ô tô trong khu vực APEC vẫn tồn tại sự chênh lệch lớn (về trình độ phát triển) giữa các nền kinh tế.
-
Thị trường
Doanh nghiệp tung chiêu kích cầu, tiêu thụ ô tô vẫn giảm
18:22' - 08/05/2017
Dù các doanh nghiệp thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu, nhưng tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô trong tháng 4/2017 vẫn giảm 18% so với tháng trước.
-
Thị trường
Yamaha giới thiệu gần 20 mẫu xe tại triển lãm mô tô - xe máy 2017
20:21' - 05/05/2017
Tham gia triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 từ 4-7/5 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu gần 20 mẫu xe đã làm nên danh tiếng của hãng này.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt bàn về giải pháp ứng phó với thuế đối ứng của Hoa Kỳ
15:59' - 18/04/2025
Phía Hoa Kỳ tuyên bố tạm hoãn áp dụng thuế riêng trong vòng 90 ngày để mở đường cho đàm phán, nhưng nguy cơ về thuế đối ứng vẫn đang hiện hữu và rất phức tạp.
-
Doanh nghiệp
Rủi ro lớn nhất cho hàng không Mỹ kể từ dịch COVID-19
14:56' - 18/04/2025
Cuộc chiến thương mại do Tổng thống Mỹ Donald Trump khởi xướng đang tạo ra sự không chắc chắn lớn nhất cho các hãng hàng không Mỹ kể từ sau đại dịch COVID-19.
-
Doanh nghiệp
Biểu tượng chim Lạc "cất cánh" cùng Vietnam Airlines
14:35' - 18/04/2025
Hình ảnh chim Lạc trên thân máy bay không chỉ là biểu tượng văn hóa, mà còn là lời khẳng định về khát vọng vươn lên, hội nhập và khẳng định bản sắc dân tộc Việt Nam giữa bầu trời thế giới.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận quý I/2025 của Netflix đạt 2,9 tỷ USD
11:10' - 18/04/2025
“Gã khổng lồ” truyền phát trực tuyến (streaming) Netflix vừa công bố lợi nhuận quý I/2025 đạt 2,9 tỷ USD phần lớn nhờ vào việc tăng giá các gói thuê bao gần đây.
-
Doanh nghiệp
Lệnh cấm của Mỹ khiến hãng AMD thiệt hại 800 triệu USD
07:46' - 18/04/2025
Nhà phát triển chip Advanced Micro Devices (AMD) dự báo các yêu cầu cấp phép mới của Mỹ đối với việc xuất khẩu chip sang Trung Quốc có thể khiến hãng gánh chịu thiệt hại lên tới 800 triệu USD.
-
Doanh nghiệp
TikTok quảng bá di sản Việt, thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế
16:35' - 17/04/2025
Chiều 17/4, TikTok LIVE và Quỹ Hỗ trợ Bảo tồn Di sản Văn hoá Việt Nam khởi động chương trình “Nét đẹp Việt mùa 3: Chạm vào di sản” nhằm khai thác giá trị kinh tế từ di sản qua livestream sáng tạo.
-
Doanh nghiệp
TSMC gặp khó do chính sách thuế quan mới của Mỹ
15:12' - 17/04/2025
Mặc dù hưởng lợi từ xu hướng tích hợp tính năng AI vào các sản phẩm trực tuyến nhưng TSMC đang đối mặt với thách thức từ chính sách thuế nhập khẩu của Tổng thống Donald Trump.
-
Doanh nghiệp
OpenAI muốn mua lại Windsurf với giá 3 tỷ USD
12:44' - 17/04/2025
Các nguồn thạo tin ngày 16/4 tiết lộ OpenAI đang trong quá trình đàm phán để mua lại công ty cung cấp công cụ hỗ trợ lập trình bằng trí tuệ nhân tạo (AI) Windsurf với giá khoảng 3 tỷ USD.
-
Doanh nghiệp
Vốn hóa thị trường của Apple tiếp tục giảm
10:10' - 17/04/2025
Cổ phiếu Apple đã giảm gần 4% trong phiên giao dịch 16/4, khiến giá trị vốn hóa thị trường của nhà sản xuất iPhone giảm xuống dưới mốc 3.000 tỷ USD.