BNEWS Tối 24/6, Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông cho biết đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân vụ đuối nước thương tâm xảy tại thôn 3, xã Đắk Ha cho gia đình an táng.
Ba nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Lệ (sinh năm 2005), Nguyễn Danh Hoan (sinh năm 2007) và Trần Duy Nguyên (sinh năm 2007). Trong đó hai cháu Lệ, Hoan là hai chị em ruột. Cháu Nguyên là em cô cậu.
Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, bà Nguyễn Thị Đức (sinh năm 1987), mẹ của cháu Nguyên không thấy con về ăn cơm nên mới sang nhà 2 cháu Lệ, Hoan để tìm con. Đến nơi bà Đức cũng không thấy các cháu nên mới sang nhà hàng xóm để hỏi thăm.Một số người dân trong xóm sau đó cũng tham gia tìm kiếm và phát hiện thi thể cả 3 cháu dưới ao nước gần nhà 2 cháu Lệ và Hoan.
Theo thông tin ban đầu, có thể 3 cháu Lê, Hoan, Nguyên rủ nhau ra ao câu cá. Trong lúc câu thì một cháu bị trượt chân và 2 cháu còn lại nhảy xuống cứu. Do ao nước sâu (khoảng 3m), thành ao lại cao nên cả 3 cháu đều tử vong. Đến khoảng 12 giờ 10 phút cùng ngày, thi thể cả 3 cháu được tìm thấy và đưa lên bờ. Đây là một tai nạn thương tâm và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh tại các vùng nông thôn, nhất là trong thời gian các cháu nhỏ đang nghỉ hè. Các bậc phụ huynh cần theo dõi, căn dặn con cái và cẩn trọng với các ao, hồ, giếng nước quanh nhà, tránh những vụ tai nạn thương tâm tương tự./.Xem thêm:
>>>Lật thuyền, 2 cha con đuối nước thương tâm
>>>Thanh Hóa thực hiện các giải pháp để giảm số trẻ em bị đuối nước
Tin liên quan
Tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước tại Kon Tum
Ngày 10/6, Ủy ban nhân dân xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) xác nhận đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước xảy ra ngày 8/6, sau 2 ngày tìm kiếm.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiĐiểm chuẩn lớp 10 công lập TP Hồ Chí Minh biến động mạnh, 128 trường tăng điểm
Phân tích điểm chuẩn lớp 10 công lập năm học 2026-2027 hệ đại trà của 170 trường Trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, điểm chuẩn năm nay có biến động mạnh.
-
Kinh tế xã hộiBộ Xây dựng yêu cầu bảo đảm an toàn giao thông trong mùa mưa lũ 2026
Bộ Xây dựng vừa ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị trong ngành và địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông, an toàn công trình hạ tầng giao thông trong mùa mưa lũ 2026.
-
Kinh tế xã hộiĐồng Tháp đặt mục tiêu thành nơi đáng sống với 5 đột phá chiến lược
Đồng Tháp tập trung thực hiện năm đột phá chiến lược, đưa tỉnh trở thành địa phương dẫn đầu cả nước trong một số lĩnh vực nông nghiệp, là nơi đáng sống, người dân có cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc.
-
Kinh tế xã hộiHà Nội thí điểm vùng phát thải thấp, cấm xe cơ giới Khu vực 1
Từ ngày 1/7/2026, thành phố Hà Nội chính thức triển khai giai đoạn thí điểm Đề án Vùng phát thải thấp (LEZ) trong Vành đai 1.
-
Kinh tế xã hộiHà Nội đưa kinh tế tầm thấp vào quy hoạch 100 năm
Lần đầu tiên, Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm đưa kinh tế tầm thấp vào định hướng phát triển, mở dư địa cho taxi bay, UAV, chuyển đổi số và rút ngắn quy trình triển khai quy hoạch.
-
Kinh tế xã hộiTừ 1/7: Mở rộng thanh toán BHYT khi tự đi khám ngoại trú
Từ 1/7, người tham gia BHYT đi khám ngoại trú ở một số cơ sở y tế sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 50% mức hưởng đối với nhiều bệnh trước đây chưa được chi trả, giúp giảm gánh nặng chi phí khám chữa bệnh.
-
Kinh tế xã hộiQuảng Ngãi: Lúa Hè Thu khô héo hàng loạt do nắng nóng và xâm nhập mặn
Trên nhiều thửa ruộng, cây lúa đang trong giai đoạn sinh trưởng quan trọng bỗng chuyển sang màu vàng nhạt, lá cuộn lại, thân khô dần rồi chết.
-
Kinh tế xã hộiHướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2026
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố các địa chỉ chính thức để thí sinh có thể truy cập tra cứu điểm.
-
Kinh tế xã hộiBàn giao nguyên trạng Cụm phà Vàm Cống về địa phương quản lý
Việc chuyển giao nguyên trạng Cụm phà Vàm Cống về Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long quản lý là một bước cụ thể hóa chủ trương phân cấp, phân quyền của Chính phủ trong lĩnh vực giao thông đường bộ.












