1. >

Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama dự kiến doanh thu đạt 206 tỷ đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016, Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama dự kiến doanh thu đạt 206 tỷ đồng, tăng tối thiểu 10% so với năm 2015.

Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama dự kiến doanh thu đạt 206 tỷ đồng

Để đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh giai đoạn 2016 – 2017, Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama tiếp tục nâng cao hiệu quả đấu thầu, mở rộng thị trường; trong đó chú trọng các thị trường phù hợp với năng lực của công ty trong các lĩnh vực chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ điện các công trình công nghiệp và dân dụng.

Công ty tập trung chào giá các công trình, dự án lớn đang thi công và chuẩn bị khởi công.

Xây dựng giá thầu hợp lý, cạnh tranh để có thể đàm phán, ký kết thêm các hợp đồng, đảm bảo công việc cho năm 2016 và các năm tiếp theo.

Cùng với đó, công ty thực hiện đồng bộ các giải pháp để tăng năng suất lao động, tiết kiệm và kiểm soát tốt chi phí; nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo đảm tiến độ thi công; thu xếp nguồn vốn đề đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất.

Năm 2016, Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama dự kiến đạt 206 tỷ đồng, tăng tối thiểu 10% so với năm 2015.

Nguồn thu này được tập trung vào một số công trình lớn đang triển khai như: Lọc hóa dầu Nghi Sơn (dự kiến 79 tỷ đồng), Nhiệt điện Thái Bình (21 tỷ đồng); dầu ăn thực vật Miền Bắc (50 tỷ đồng)…/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

21 điểm Wi-Fi miễn phí đã được lắp đặt tại thành phố Hà Giang và 4 huyện vùng cao diễn ra Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc để phục vụ khách du lịch với thời gian sử dụng cho mỗi lần truy cập là 30 phút.