1. >
Hàng hoáBất động sản

Ford Ranger tiếp tục duy trì “ngôi vương” trong phân khúc bán tải

Facebook Share

BNEWS.VN sản phẩm “Built Ford Tough” - Ford Ranger tiếp tục duy trì vị trí “ngôi vương” trong phân khúc bán tải với 1.307 chiếc xe được tiêu thụ, tăng 4% so với cùng kỳ năm trước.

Ford Ranger tiếp tục duy trì “ngôi vương” trong phân khúc bán tải

Ford Ranger - mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam với 6 phiên bản, giá bán dao động từ 619 triệu đến 918 triệu đồng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Ford Việt Nam cho biết, doanh số bán các mẫu xe của hãng này trong tháng 7 vừa qua đạt 2.440 chiếc; nâng tổng số cộng dồn 7 tháng năm 2017 lên 16.789 chiếc được bàn giao đến tay khách hàng trong cả nước và tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Trong số này, sản phẩm “Built Ford Tough” - Ford Ranger tiếp tục duy trì vị trí “ngôi vương” trong phân khúc bán tải với 1.307 chiếc xe được tiêu thụ, tăng 4% so với cùng kỳ năm trước.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2017 đã có 8.292 chiếc Ranger được giao tới tay khách hàng, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh đó, dòng xe thương mại Transit trong tháng 7 cũng ghi nhận mức tăng 14% so với cùng kỳ với 519 chiếc được bán ra; nâng tổng doanh số bán trong 7 tháng năm 2017  lên 3.534 chiếc. 

Đặc biệt, đây là dòng xe “một mình một chợ” tại Việt Nam, Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại khi các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau vẫn luôn tin tưởng sử dụng, kinh doanh.

Dòng xe cao cấp Explorer nhập khẩu nguyên chiếc của Ford Việt Nan có giá bán gần 2,2 tỷ đồng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Cùng với đó, dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ Ford EcoSport cũng tiêu thụ được 270 xe trong tháng 7; nâng doanh số cộng dồn 7 tháng năm 2017 lên 2.398 xe.

Đây là mẫu xe giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc của mình nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng của một chiếc xe nhỏ và khả năng vận hành linh hoạt của một chiếc SUV.  

Đặc biệt, với dòng xe SUV cao cấp nhập khẩu từ Mỹ - Ford Explorer với giá bán gần 2,2 tỷ đồng trong tháng 7 vừa qua có tới 100 xe được tiêu thụ, góp phần tăng doanh số cộng dồn của dòng xe này lên mức 809 xe tính từ đầu năm nay. 

Ngoài ra, Ford Everest cũng góp phần vào sự tăng trưởng của Ford Việt Nam với 738 chiếc xe được bàn giao đến tay khách hàng kể từ đầu đến nay, trong đó có116 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ trong tháng 7 vừa qua…/.

Xem thêm:

>>>Xe bán tải vẫn được ưa chuộng dù sức tiêu thụ của thị trường ô tô giảm mạnh

>>>Doanh nghiệp liên tiếp giảm giá kích cầu, doanh số bán ô tô vẫn giảm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này quyết định phạt hãng công nghệ Google khoảng 5 tỷ USD với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành An-đroi. Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ của Mỹ.