1. >

FUSO giới thiệu mẫu xe khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ ngồi

Facebook Share

BNEWS.VN Tại Vietnam Motor Show 2016, thương hiệu xe thương mại FUSO ra mắt khách hàng Hà Nội mẫu xe khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ ngồi.

FUSO giới thiệu mẫu xe khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ ngồi

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị xe thương mại Daimler khẳng định, đây là sản phẩm lắp ráp trong nước vừa được trình làng tháng 5/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh hội đủ các yếu tố về tính năng an toàn, kinh tế, tiện nghi và đa dạng.

Gian hàng của thương hiệu xe thương mại FUSO tại triển lãm được đông đảo người tiêu dùng và báo chí quan tâm. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

FUSO ROSA có chiều dài cơ sở 7.730 mm kết hợp cùng cửa sau mở rộng, được trang bị động cơ tăng áp 4D34-2AT4 với 5 cấp số, mô-men xoắn cực đại 370 Nm tại vòng tua thấp 1.600 vòng/phút.

Khoang lái FUSO ROSA có tầm nhìn rộng, cấu trúc thân xe cứng cáp kết hợp các thanh gia cường trên thân xe bảo vệ người lái và mang lại sự thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Mẫu khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ ngồi của thương hiệu xe thương mại FUSO. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Đặc biệt, chất lượng xe đã được hãng này kiểm nghiệm trên quãng đường 20.000 km, đi qua nhiều tỉnh thành ở Việt Nam trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bên trong xe FUSO ROSA rộng rãi và tiện nghi. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Bên cạnh mẫu xe khách ROSA phiên bản đặc biệt, tại triển lãm này FUSO cũng giới thiệu đến khách hàng Thủ đô và phía Bắc 3 dòng xe tải, từ xe tải nhẹ Canter 4,7 tấn, xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn và xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn tượng trưng cho tất cả các dòng tải mà FUSO hiện có./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

12 dự án thua lỗ của ngành công thương bước đầu đã có những chuyển biến tích cực nhưng vẫn cần có sự hỗ trợ quyết liệt hơn nữa về mặt chính sách để có thể hoạt động trở lại theo cơ chế thị trường như mục tiêu Chính phủ đề ra.