1. >

Giá vàng chiều 20/4 quay đầu giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước phiên chiều 20/4 quay đầu đi xuống. Cụ thể, giá vàng các thương hiệu giảm từ 10.000 - 100.000 đồng/lượng.

Giá vàng chiều 20/4 quay đầu giảm

Giá vàng chiều 20/4 quay đầu giảm. Ảnh: TTXVN

Giá vàng trong nước

Sang phiên giao dịch chiều 20/4, giá vàng trong nước quay đầu giảm nhẹ . Cụ thể, lúc 15 giờ 00 phút, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý SJC - Sài Gòn giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, xuống giao dịch ở mức 33,19 - 33,43 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Cùng lúc đó, tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 33,32 - 33,37 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 20.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Trong khi đó, loại vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu lại giảm mạnh 100.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên sáng, xuống giao dịch ở mức 33,21 - 33,66 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Còn giá vàng DOJI của Tập đoàn DOJI giao dịch ở mức 33,31 - 33,38 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 20.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 20/4,giá vàng châu Á tăng mạnh trong bối cảnh các dữ liệu về thị trường nhà ở Mỹ không mấy tích cực đã tác động đến đồng bạc xanh. Trong phiên giao dịch trước đó, đồng USD giảm 0,5% so với các đồng tiền chủ chốt khác.

Động thái này cũng làm củng cố những đồn đoán về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ nâng lãi suất trong nửa cuối năm nay.

Các số liệu đáng thất vọng này cho thấy thị trường nhà đất Mỹ đang có dấu hiệu nguội lạnh, hòa cùng xu hướng giảm tốc của nền kinh tế lớn nhất thế giới trong quý I vừa qua

Vào lúc 7 giờ 39 phút sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay giao dịch ở mức 1.250,80 USD/ounce. Trước đó, giá vàng đã tăng đến 1,5% trong phiên giao dịch ngay hôm qua.

Xem thêm:

>>Giá dầu thế giới 19/4 chấm dứt chuỗi 4 ngày giảm liên tiếp

>>Thị trường kim loại quý ngày 19/4 khởi sắc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.