BNEWS Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân, tối 22/1, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 đã chính thức khai mạc.
Hội chợ thu hút khoảng 150 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng giới thiệu và bày bán các sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Các sản phẩm tham gia hội chợ rất phong phú bao gồm: bánh kẹo, hàng dệt may thời trang, giầy da, hóa mỹ phẩm, thiết bị điện tử, đồ trang trí nội thất, sinh vật cảnh và đồ thủ công mỹ nghệ… Nổi bật, hội chợ lần này còn có sự tham gia của các gian hàng giới thiệu các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo từ dừa Bến Tre, không gian hoa tươi, cây cảnh trang trí ngày Tết của các tỉnh miền Tây, các làng nghề đồ gỗ thủ công Bình Định… Theo Ban tổ chức, các đơn vị tham gia đều là doanh nghiệp trong nước. Với mong muốn mang đến những mặt hàng phong phú và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong những ngày cận Tết cổ truyền, các doanh nghiệp đều cam kết thực hiện bán giảm giá kết hợp với chương trình khuyến mại, tặng quà.Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, các đơn vị trưng bày, quảng bá hàng hoá có chất lượng, thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá và bán theo giá đã niêm yết.
Ban tổ chức sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm hàng hóa để hạn chế tối đa hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc lưu hành trong hội chợ. Công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm túc.
Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm kích cầu tiêu dùng trong nhân dân dịp Tết cổ truyền. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường giao lưu, góp phần xây dựng và đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/1./.Tin liên quan
"Trốn Tết" đi chơi với thẻ Maritime Bank Visa để nhận ưu đãi đến 4 triệu đồng
Maritime Bank tạo điều kiện cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank (Mastercard và Visa) được trả góp bất cứ dịch vụ du lịch nào tại Vietravel trong vòng 6 tháng, với lãi suất 0%.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biếtNhiều doanh nghiệp sẽ kết nối cung - cầu thủy sản nội địa trực tiếp tại Vietfish 2026
Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức Chương trình kết nối cung - cầu thủy sản nội địa tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam 2026.
-
DN cần biếtNghị quyết 57-NQ/TW: Giải pháp quản trị rủi ro trong thương mại số cho doanh nghiệp
Chuyển đổi số mở ra cơ hội lớn cho các giao dịch thương mại điện tử nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về tranh chấp.
-
DN cần biếtLào Cai quy định mới về phối hợp giải quyết thủ tục đất đai từ ngày 25/8
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành quyết định kèm theo Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Đăng ký đất đai, các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai với cơ quan quản lý đất đai cấp xã, UBND cấp xã.
-
DN cần biếtXử phạt 140 triệu đồng với Công ty Thiên Sư Việt Nam
Uỷ ban Cạnh tranh quốc gia yêu cầu Công ty Thiên Sư VIệt Nam chấm dứt hành vi vi phạm, chủ động rà soát và tuân thủ đầy đủ, chính xác quy định về quản lý kinh doanh theo phương thức đa cấp.
-
DN cần biếtLào Cai hỗ trợ phát triển dược liệu, mức cao nhất lên tới 10 tỷ đồng
HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI vừa ban hành Nghị quyết số 24/2026/NQ-HĐND quy định một số chính sách khuyến khích, hỗ trợ phát triển dược liệu trên địa bàn.
-
DN cần biếtXử phạt một doanh nghiệp về hành vi gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia đã tiến hành rà soát, xác minh và phát hiện hành vi vi phạm quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Công ty TNHH Recess (Lazada).
-
DN cần biếtChiến lược xuất nhập khẩu hướng tới nâng cao chất lượng tăng trưởng
Bộ Công Thương đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến các đơn vị trong bộ về Dự thảo Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
-
DN cần biếtMinh bạch để tiêu dùng xanh đi vào thực chất
Khi doanh nghiệp chứng minh được cam kết, hệ thống phân phối và nền tảng số bảo đảm thông tin minh bạch, tiêu dùng xanh sẽ dần trở thành động lực cho tăng trưởng bền vững.
-
DN cần biếtFTA Index 2025: Nâng cao năng lực thực thi để hiện thực hóa giá trị hội nhập
Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh: FTA Index được xây dựng với mục tiêu rõ ràng góp phần đưa cam kết hội nhập đi vào thực tiễn hoạt động của địa phương và doanh nghiệp.











