THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sảnSản xuất & Tiêu dùngGiá vàng

Mitsubishi Việt Nam tăng giá bán xe đạt chuẩn khí thải Euro4

Facebook Share

BNEWS.VNKể từ tháng 1/2017, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ điều chỉnh giá bán xe đạt chuẩn khí thải Euro4 theo hướng tăng nhẹ, từ 8 đến 21 triệu đồng, tùy mẫu.

Theo lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải ô tô của Chính phủ, tiêu chuẩn Euro4 dự kiến sẽ được áp dụng từ tháng 1/2017 trên các xe ô tô sử dụng động cơ xăng.

Mitsubishi Mirage. Ảnh: Mitsubishi Việt Nam

Để đáp ứng quy định mới này, Mitsubishi Motors Việt Nam nâng cấp động cơ mới cho các mẫu xe theo chuẩn khí thải Euro4 nên giá xe sẽ tăng theo.

Theo đó, mẫu Mitsubishi Mirage có giá bán 530 triệu đồng cho bản CVT và 456 triệu đồng cho bản MT, tăng 8 triệu đồng so với giá cũ.

Bên cạnh đó, mẫu Mitsubishi Attrage cũng tăng 8 triệu đồng với giá mới 549 triệu đồng cho bán CVT và 500 triệu đồng cho bản MT.

Mitsubishi Pajero Sport tăng giá cao nhất đến 21 triệu đồng. Ảnh: Mitsubishi Việt Nam

Cùng với đó, Mitsubishi Pajero Sport – G 4x4 AT cũng tăng giá 21 triệu đồng, lên mức 1,070 tỷ đồng và Mitsubishi Pajero Sport – G 4x2 AT tăng 20 triệu đồng, lên mức 1,002 tỷ đồng...

Theo Mitsubishi Motors Việt Nam, giá điều chỉnh trên được tính toán trên cơ sở thuế nhập khẩu mới theo lộ trình và nâng cấp động cơ có khí thải từ Euro2 lên Euro4./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Kinh tế Việt Nam đã chính thức bước sang năm mới 2017 với dự báo nhiều “gam màu” sáng hơn. Nhiều tín hiệu tốt cùng với sự nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ trong cải cách môi trường kinh doanh đang tạo thêm động lực mới cho doanh nghiệp và tạo đà cho phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.