1. >

Piaggio Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm và định vị thương hiệu Vespa

Facebook Share

BNEWS.VN Tối 5/7 tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay với 6 dòng sản phẩm có giá bán từ 69,9 triệu đến 135 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Piaggio Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm và định vị thương hiệu Vespa

Các lãnh đạo Piaggio Việt Nam cùng Vespa PX 70 năm. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Đánh dấu sinh nhật 70 tuổi của Vespa toàn cầu, tối 5/7 tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay với 6 dòng sản phẩm có giá bán từ 69,9 triệu đến 135 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Ông Costantino Sambuy, Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, đồng thời là Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam khẳng định: “Sự kiện này chúng tôi không kỷ niệm 70 năm quá khứ mà là 70 năm tương lai của Vespa".

Tại sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của thương hiệu Vespa tại Việt Nam, Piaggio chính thức công bố ra mắt loạt sản phẩm và định vị thương hiệu Vespa mới trên thị trường.

Đặc biệt, động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint sử dụng xy lanh đơn 125cc làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.

Động cơ 125cc, công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút kết hợp với trọng lượng nhẹ - điểm đặc trưng của các dòng xe Vespa giúp Primavera và Sprint phù hợp với giao thông đô thị và những quãng đường dài.

Xe Vespa Primavera 125cc. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Điểm đáng chú ý, động cơ mới i-Get 125cc có mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tối thiểu ở mức 45,5 km/lít xăng trong khi hệ thống ống xả hoàn toàn mới, giúp động cơ hoạt động êm và giảm tiếng ồn hơn.

Không chỉ vậy, bánh trước của xe được trang bị cảm biến điện tử liên lạc với bộ điều khiển điện tử thủy lực để kích hoạt hệ thống ABS trong trường hợp bánh xe giảm tốc đột ngột, tránh nguy cơ bó cứng phanh và mất điều khiển xe.

Vespa Primavera 125cc có phiên bản thường và phiên bản ABS giá bán lần lượt là 69,9 triệu và 73,5 triệu đồng; trong khi đó phiên bản Vespa Sprint 125cc ABS có giá bán 74,5 triệu đồng.

Nhân dịp sinh nhật 70 năm, Piaggio Việt Nam cũng ra mắt ba phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera 125cc giá bán 84,5 triệu đồng, Vespa GTS 125cc giá 90,3 triệu đồng và Vespa PX 125cc giá bán 135 triệu đồng.

Điểm đặc biệt trên ba phiên bản 70 năm là màu mới Azzuro 70, logo Vespa 70, tem logo “70” trên yếm sau...

>> Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS giá từ 71,5 triệu đồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.