CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietravel tung ra 2 gói sản phẩm tour hấp dẫn

Facebook Share

BNEWS.VNCông ty du lịch Vietravel đã tung ra thị trường 2 gói sản phẩm du lịch cao cấp là du thuyền 5 sao và kỳ nghỉ 5 sao khu Villa của Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc.

Vietravel tung ra 2 gói sản phẩm tour hấp dẫn. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu khách du lịch, bên cạnh tuyến tour truyền thống, năm nay, Công ty du lịch Vietravel đã tung ra thị trường 2 gói sản phẩm du lịch cao cấp là du thuyền 5 sao và kỳ nghỉ 5 sao khu Villa của Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc.

Khác biệt với các hành trình trên đất liền, gói du thuyền 5 sao sẽ giúp du khách hạn chế được chi phí di chuyển bằng máy bay khi tham gia các hành trình đa quốc gia; không tốn thời gian chờ đợi để nhận và trả phòng khách sạn hay phải phân vân khi lựa chọn nơi giải trí hay đi trung tâm thương mại để mua sắm sau giờ tham quan vì thời gian có hạn...

Khách hàng lựa chọn tour du thuyền 5 sao sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ với những dịch vụ du lịch đạt chuẩn quốc tế, phục vụ chu đáo từ hàng loạt nhà hàng sang trọng với sự hội tụ ẩm thực tinh hoa Á – Âu.

Trong gói sản phẩm này, du thuyền Voyager of The Seas mang lại cho du khách cảm giác phiêu lưu với hoạt động lướt sóng; du thuyền Rhapsody of The Seas với dịch vụ thư giãn theo các liệu trình chăm sóc chất lượng cao. Bên cạnh đó, chùm tour du thuyền cao cấp còn bao gồm các gói Voyager of the Seas Singapore – Malaysia ; Mariner of the Seas Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Mùa hoa anh đào; du thuyền trên sông Volga ST PeterBurg – Moscow ..

Đối với khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ 5 sao tại khu Villa của Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc, khách hàng có khoảng thời gian thư giãn cùng gia đình với những dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp.

Ở các biệt thự Vinpearl dù là Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc đều thoả mãn nhu cầu của mỗi cá nhân trong gia đình với những phòng ngủ quy hoạch khép kín.

Công ty du lịch Vietravel đã tung ra thị trường gói sản phẩm kỳ nghỉ 5 sao khu Villa của Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Với tour kỳ nghỉ 5 sao, tại Đà Nẵng, du khách được tham quan những thắng cảnh du lịch hấp dẫn như Bán đảo Sơn Trà xanh ngát với chùa Linh Ứng linh thiêng, bãi biển Mỹ Khê...

Về vùng biển Nha Trang, sự kết hợp hài hòa giữa nghỉ dưỡng và du lịch giải trí tại Vinpearl Land cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá độc đáo, sảng khoái với các trò chơi cảm giác mạnh. Du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc, khách du lịch có cơ hội tham quan miếu Dinh Cậu, thác Tranh, làng chài Hàm Ninh…

Các tuyến tour của gói sản phẩm này bao gồm Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An; Nha Trang – Viện Hải Dương Học – Tháp Bà – Suối khoáng Iresort; Phú Quốc – Dinh Cậu – Vườn Tiêu – Chùa Sư Môn./.

Hải Yến/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.