1. >

1,3 triệu chiếc Galaxy Note 10 được đặt mua trước tại Hàn Quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Công ty điện tử Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc), số lượng điện thoại thông minh Galaxy Note 10 được khách hàng đặt mua trước tại Hàn Quốc đã lên tới 1,3 triệu sản phẩm.

1,3 triệu chiếc Galaxy Note 10 được đặt mua trước tại Hàn Quốc

Sản phẩm Galaxy Note 10 của Samsung. Ảnh: engadget

Số lượng điện thoại thông minh Galaxy Note 10 được khách hàng đặt mua trước tại thị trường Hàn Quốc đã lên tới 1,3 triệu sản phẩm, cao gấp đôi so với “sản phẩm tiền nhiệm” Galaxy Note 9.

Trước đó, kể từ ngày 9/8, 3 nhà cung cấp mạng di động của Hàn Quốc là SK Telecom Co., KT Corp. và LG Uplus Corp. đã bắt đầu tiếp nhận các đơn đặt hàng đối với Galaxy Note 10, chính thức được bày bán ở thị trường Hàn Quốc vào ngày 26/6 tới.

Galaxy Note 10 là mẫu điện thoại thông minh cao cấp, có màn hình lớn với bút kim S-Pen. Sản phẩm với màn hình 6.3 inch có giá bán 1,2 triệu won (1.025 USD), còn sản phẩm có màn hình 6.8 inch được bán với giá 1,5 triệu won.

Galaxy Note 10 sẽ là mẫu điện thoại thông minh sử dụng công nghệ mạng di động thế hệ thứ 5 (5G) thứ 2 mà Samsung giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc sau Galaxy S 10 5G, mẫu điện thoại thông minh chủ chốt mà Samsung “trình làng” hồi tháng 4/2019 khi mạng 5G được triển khai tại nước này.

Hàn Quốc là thị trường 5G hàng đầu ở châu Á với hơn 2 triệu thuê bao kể từ khi mạng 5G được triển khai, trong bối cảnh các nhà cung cấp mạng di động trong nước tăng cường triển khai các kế hoạch kinh doanh liên quan tới mạng 5G nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif