100% sản phẩm/dịch vụ của Viettel tham dự IT World Awards 2021 đạt giải

16:07' - 11/07/2021
BNEWS Viettel- doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng IT World Awards 2021 với toàn bộ 12 sản phẩm/dịch vụ tham dự đạt giải, tăng 30% so với năm trước.

Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, theo công bố chính thức của ban tổ chức Giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới - IT World Awards 2021, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới - IT World Awards 2021 với toàn bộ 12 sản phẩm/dịch vụ tham dự đạt giải, tăng 30% so với năm trước.

Đây là năm thứ 2, tất cả sản phẩm/dịch vụ của Viettel đăng ký tham dự IT World Awards đều đạt giải. Các sản phẩm Viettel được Ban tổ chức bình chọn và trao giải nằm trong các lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Việt Nam ưu tiên chuyển đổi số là y tế, tài chính, an ninh mạng… những sản phẩm này đều ứng dụng chuyển đổi số, đã phát huy được hiệu quả trong thực tế.

Điển hình là các sản phẩm/dịch vụ: hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth của Viettel; nền tảng điện toán đám mây Viettel Cloud, hệ thống quản lý doanh thu và khách hàng tích hợp All in One; hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại; nền tảng ngân hàng số ViettelPay…

Có mặt tại Giải thưởng Công nghệ thông tin (CNTT) thế giới từ năm 2016, Viettel là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm/dịch vụ CNTT tham gia tranh tài cùng các ông lớn toàn cầu như IBM, Google, Verizon... Đến nay, Viettel là doanh nghiệp Việt thành công nhất tại IT World với 35 sản phẩm/dịch vụ được vinh danh.

IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành CNTT trên toàn thế giới từ năm 2006.

Giải thưởng luôn có sự tham dự của những Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Samsung, Ultimate Software Dell, Cisco… Ở Việt Nam, Tập đoàn Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tham gia và đoạt giải thưởng lớn và đến nay vẫn là doanh nghiệp có bề dày thành tích lớn nhất tại IT World Awards./.

>>>Quả vải Việt lần đầu tiên xuất khẩu qua sàn Vỏ Sò của Viettel

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục