11 hành khách trên chuyến bay của Cathay Pacific bị thương tại sân bay quốc tế Hong Kong (Trung Quốc)

16:12' - 24/06/2023
BNEWS Hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong (Trung Quốc) thông báo có 11 hành khách trên một chuyến bay của hãng bị thương trong quá trình sơ tán sau khi máy bay gặp sự cố không cất cánh được.

Hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong (Trung Quốc) thông báo có 11 hành khách trên một chuyến bay của hãng bị thương trong quá trình sơ tán sau khi máy bay gặp sự cố không cất cánh được tại sân bay quốc tế Hong Kong sáng 24/6.

 

Theo thông báo, chuyến bay CX880 chở 17 thành viên phi hành đoàn và 293 hành khách có lịch trình bay từ Hong Kong tới Los Angeles (Mỹ). Chuyến bay đã phải hủy hạ cánh sau khi phi hành đoàn phát hiện vấn đề kỹ thuật. Hành khách trên chuyến bay đã được sơ tán qua 5 cầu trượt cứu hộ. Trong quá trình sơ tán có 11 hành khách bị thương được đưa đến bệnh viện điều trị, hiện 9 người đã được ra viện.

Cathay Pacific đã xin lỗi khách hàng, đồng thời cho biết hãng tiếp tục hỗ trợ 2 hành khách đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ.

Hãng truyền thông RTHK dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết một lốp máy bay đã bị nổ do quá nóng. Cathay Pacific chưa bình luận về thông tin này./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục