1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ ra 5 nguyên tắc trong chế biến để thực phẩm an toàn hơn. Đây là những nguyên tắc rất dễ nhớ và đơn giản trong thực hành.

5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm

5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm. Đồ họa: TTXVN

>> Hà Nội công bố danh mục thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif