1. >

AAA phát hành cổ phần thực hiện chứng quyền đợt 3

Facebook Share

BNEWS.VN Hiện nay, AAA trên thị trường đang giao dịch tại vùng giá 31.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy, đợt phát hành có giá chỉ bằng 1/3 thị giá.

AAA phát hành cổ phần thực hiện chứng quyền đợt 3

Theo thông tin được Công ty cổ phần Nhựa và Môi Trường Xanh An Phát (HOSE: AAA) công bố, Hội đồng quản trị công ty này vừa thông qua việc phát hành cổ phần để thực hiện chứng quyền kèm theo trái phiếu phát hành năm 2015 với mức giá 11.500 đồng/cổ phiếu.

Hiện nay, AAA trên thị trường đang giao dịch tại vùng giá 31.000 đồng/cổ phiếu, như vậy đợt phát hành có giá chỉ bằng 1/3 thị giá. 

Thời gian thực hiện phát hành dự kiến trong tháng 12/2017 và ngày chốt danh sách người sở hữu chứng quyền là 4/12/2017. Cổ phiếu phát hành là loại cổ phần phổ thông tự do chuyển nhượng.

Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát tiền thân là Công ty TNHH Anh Hai Duy, được thành lập tháng 09/2002. Ngành nghề kinh doanh của AAA là mua bán máy móc, thiết bị vật tư, nguyên liệu sản phẩm nhựa, bao bì các loại; sản xuất sản phẩm nhưa; in và các dịch vụ quảng cáo trên bao bì.…/.
logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif