Agribank đạt giải thưởng tỷ lệ điện thanh toán chuẩn

13:33' - 21/10/2019
BNEWS Agribank vừa nhận giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao năm 2018” do Ngân hàng The Bank of New York Mellon - Hoa Kỳ (BNY Mellon) trao tặng với tỷ lệ điện thanh toán chuẩn (STP) đạt 98,88%.
Agribank đạt giải thưởng tỷ lệ điện thanh toán chuẩn. Ảnh: TTXVN

Giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao” được BNY Mellon trao hàng năm nhằm vinh danh những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao.

Đây là lần thứ 10 liên tiếp Agribank nhận được giải này từ BNY Mellon. Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank. 

Nhờ sự đổi mới và phát triển về dịch vụ công nghệ, Agribank luôn đạt tỷ lệ điện STP cao từ 98% trở lên và liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ các Ngân hàng đại lý trong 10 năm trở lại đây.

Việc Agribank nhận được giải thưởng từ BNY Mellon lần này lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều. 

Agribank và BYN Mellon có quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả từ năm 1994. Hiện Agribank đang có quan hệ đại lý với trụ sở chính và 6 chi nhánh của BNY Mellon trên toàn thế giới.

BNY Melllon thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn trong và ngoài nước, đồng thời mời các chi nhánh của Agribank tham dự các lớp tập huấn này.

Trong năm 2019, BNY Mellon đã tổ chức Hội thảo Ngân hàng giao dịch tại Singapore cho cán bộ Agribank tham gia để cập nhật kiến thức về đổi mới trong thanh toán quốc tế và giao dịch toàn cầu; thảo luận các kinh nghiệm thực tiễn trong tài trợ thương mại cũng như các vấn đề liên quan đến phòng chống rửa tiền, tuân thủ và cấm vận.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục