BNEWS Tập đoàn thương mại điện tử Amazon sẽ thưởng tới 3.000 USD cho nhân viên mới tại một số bang tại Mỹ, khi tăng cường tuyển dụng cho mùa mua sắm bận rộn cuối năm.
Amazon, tập đoàn chứng kiến doanh số bán bùng nổ khi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát do nhiều người phải ở nhà, dự kiến tuyển dụng 100.000 lao động thời vụ. Thỏa thuận gắn với mức lương theo giờ là 15-25,5 USD này được cho là cơ hội trong thời gian ngắn ở một số bang nhất định.
Mức thưởng cho nhân viên mới sẽ vào khoảng 1.000-3.000 USD cho những công việc tại các kho hàng ở một số bang, từ California tới Massachusetts. Amazon cũng nhấn mạnh cam kết về môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên khi số ca mắc COVID-19 gia tăng tại Mỹ. Sáng kiến trên được đưa ra khi tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ đã giảm xuống 6,9% trong tháng 10/2020, cho thấy thị trường việc làm đang phục hồi sau khi số người thất nghiệp ở mức cao kỷ lục vào thời điểm dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát. Tuy nhiên, đà phục hồi đó còn phụ thuộc vào tình hình dịch COVID-19. Một số bang đã tái thực hiện các hạn chế về đi lại và việc mở cửa doanh nghiệp nhằm kiểm soát sự lây lan./.Tin liên quan
Amazon ra mắt hiệu thuốc bán thuốc theo đơn trực tuyến
Động thái này diễn ra hai năm sau khi Amazon mua lại PillPack, một công ty bán thuốc trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ đóng gói liều lượng được phân loại trước và giao hàng tận nhà.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpQuảng Ninh trao quyết định đầu tư cho 16 dự án, vốn hơn 16.000 tỷ đồng
Ngày 26/8, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao quyết định đầu tư cho 16 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 16.075 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệpCPMB tập trung nguồn lực, đẩy nhanh các dự án khởi công, đóng điện
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Quang Trung yêu cầu CPMB tập trung cao độ nguồn lực, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ khởi công, đóng điện các dự án năm 2026.
-
Doanh nghiệpNghị quyết 68-NQ/TW: Doanh nghiệp nhỏ và vừa phải nâng chất để hội nhập sâu
Cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là khu vực hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đang đón nhận những tín hiệu chính sách với sự phấn khởi và niềm tin rất lớn.
-
Doanh nghiệpKhởi động triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất
BSR và Liên danh Nhà thầu EPC Chengda - BPE và các bên đang khẩn trương triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
-
Doanh nghiệpĐối thoại doanh nghiệp, thúc đẩy giải quyết hồ sơ hoàn thuế
Ngày 25/8, Thuế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi với cộng đồng doanh nghiệp về công tác hoàn thuế.
-
Doanh nghiệpLên phương án vận hành hệ thống điện dịp Quốc khánh 2/9
NSMO lên phương án vận hành an toàn hệ thống điện dịp Quốc khánh 2/9, đảm bảo cân đối nguồn điện và sẵn sàng đáp ứng khi phụ tải tăng cao.
-
Doanh nghiệpGỡ nút thắt vốn cho startup và doanh nghiệp nhỏ và vừa
Theo ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, vốn vẫn là điểm nghẽn lớn nhất của startup và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
-
Doanh nghiệpCông ty Truyền tải điện 1 cần đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Quang Trung yêu cầu Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, hiện đại hóa vận hành để đảm bảo lưới điện miền Bắc an toàn, tin cậy.
-
Doanh nghiệp100 doanh nghiệp tư nhân nộp ngân sách 390.700 tỷ đồng
PRIVATE 100 năm 2026 ghi nhận 100 doanh nghiệp tư nhân nộp ngân sách 390.700 tỷ đồng; trong đó, Tập đoàn Công nghệ CMC tiếp tục góp mặt trong Top 10.










