1. >
Hàng hoáBất động sản

An Giang: Thu giữ 5.700 gói thuốc lá điếu nhập lậu

Facebook Share

BNEWS.VN Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa phát hiện, bắt giữ một vụ buôn lậu, thu 5.700 gói thuốc lá điếu ngoại nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

An Giang: Thu giữ 5.700 gói thuốc lá điếu nhập lậu

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng quốc tế Tịnh Biên kiểm đếm số tang vật vừa thu giữ. Ảnh: Công Mạo-TTXVN

Chiều 8/11, Thiếu tá Bùi Công Cường, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội đặc nhiệm, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, phát hiện, bắt giữ một vụ buôn lậu, thu 5.700 gói thuốc lá điếu ngoại nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 7/11, tổ công tác chống buôn lậu của Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và Đội đặc nhiệm, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng An Giang) tổ chức tuần tra, kiểm soát lưu động trên địa bàn thị trấn Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) đoạn từ cống Tư Mèo đến khu vực cống Bảy Búa, thuộc khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, phát hiện một nhóm người đang vác nhiều bao tải cồng kềnh đi từ hướng biên giới Campuchia vào Việt Nam.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng quốc tế Tịnh Biên kiểm đếm số tang vật vừa thu giữ. Ảnh: Công Mạo-TTXVN

Tổ công tác phát tín hiệu yêu cầu nhóm người nói trên dừng lại để kiểm tra, đối tượng bỏ lại các bao tải và chạy về bên kia biên giới.

Tiến hành kiểm tra sơ bộ các bao tải do nhóm người kia bỏ lại, tổ công tác phát hiện bên trong các bao tải là 5.700 gói thuốc lá điếu ngoại các loại.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ và đưa tang vật về Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên để tiếp tục điều tra, xử lý./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif