Bamboo Airways “bắt tay” Ví MoMo tối ưu hóa thanh toán vé máy bay

17:18' - 09/02/2021
BNEWS Bamboo Airways chính thức “bắt tay” với ứng dụngVí MoMo để tối ưu hóa phương thức thanh toán vé máy bay cho hành khách.
Đại diện Bamboo Airways vừa cho biết, hãng đã “bắt tay” với ứng dụngVí MoMo để tối ưu hóa phương thức thanh toán vé máy bay cho hành khách. Sự kết hợp này hứa hẹn giúp việc đặt vé bay và các dịch vụ bổ trợ của Bamboo Airways trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
Đại diện Bamboo Airways chia sẻ, ứng dụng Ví MoMo hiện có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: Android và iOS, đồng thời vừa chạm mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm hoạt động. Hiện tại MoMo có hơn 20.000 đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế trên mọi lĩnh vực và kết nối với 25 ngân hàng thương mại. Có hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo, và đây cũng là ví hiếm hoi ở Việt Nam thanh toán được trên Apple Store.
Bamboo Airways chính thức kích hoạt Ví MoMo trên website chính thức của Hãng là bambooairways.com từ ngày 4/2 vừa qua để nâng cao sự thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán vé bay cùng các dịch vụ bổ trợ mà Bamboo Airways đang triển khai.
Đặc biệt, thanh toán qua Ví MoMo có quy trình gọn nhẹ, an toàn, hoàn toàn miễn phí, đáp ứng các tiêu chuẩn thanh toán an toàn cao nhất với chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS. Chứng chỉ này là chứng nhận bảo mật được công nhận toàn cầu cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ quốc tế, với hơn 200 yêu cầu về các chuẩn mực cần được áp dụng để bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ (khách hàng) và đơn vị phát hành thẻ và công nghệ bảo mật toàn diện.
Bên cạnh đó, hành khách còn có thể mua vé bay Bamboo Airways với mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi của MoMo vào thời gian tới.
Hiện nay, bên cạnh hình thức thanh toán qua Ví MoMo, hành khách bay Bamboo Airways còn có rất nhiều cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi như nhập mã đặt chỗ thanh toán trên internet banking, thanh toán vé máy bay trả sau, thanh toán qua cổng VNPay, thanh toán bằng thẻ ghi nợ, hay trả góp bằng thẻ tín dụng qua cổng Ngân Lượng...
Bamboo Airways cũng khuyến nghị hành khách ưu tiên sử dụng những phương thức thanh toán trực tuyến để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tránh tụ tập đông người hay tuân thủ quy định đeo khẩu trang ngay từ khâu làm thủ tục check-in cho đến khi lên tàu bay và trong suốt chuyến bay…
Trong bối cảnh hiện tại, Bamboo Airways đang triển khai mạnh mẽ các động thiết thực để bảo vệ hành trình bay của hành khách như: phun khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn trên mọi tàu bay; đoàn tiếp viên sử dụng khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách; trang bị dung dịch khử trùng tại quầy làm thủ tục, cửa lên tàu bay và trên tàu bay, trên hết để đảm bảo tiêu chí “An toàn là số 1”./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục