Bamboo Airways đồng hành cùng kỳ thi THPT quốc gia 2020

15:50' - 15/07/2020
BNEWS Mộtloạt các ưu đãi về hành lý ký gửi cũng như chính sách ưu tiên dành riêng cho các đối tượng tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 đã được Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức công bố.

Đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways cho hay, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 cũng như các cán bộ, giáo viên tham gia làm nhiệm vụ trong kỳ thi, Bamboo Airways công bố chính sách Tiếp sức mùa thi 2020 với những hỗ trợ kịp thời và thiết thực

Theo đó, một loạt các ưu đãi về hành lý ký gửi cũng như chính sách ưu tiên dành riêng cho các đối tượng tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 đã được Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức công bố. 

Cụ thể, Bamboo Airways miễn phí bổ sung 20kg hành lý ký gửi cho tất cả học sinh, các cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi THPT quốc gia, áp dụng với tất cả các hạng vé và trên tất cả các đường bay nội địa mà mà hãng đang khai thác.
Hạng vé Bamboo Eco thông thường có tiêu chuẩn hành lý ký gửi là 7kg hành lý xách tay thì sau khi được áp dụng chính sách Tiếp sức mùa thi 2020, hành khách được tặng thêm 20kg hành lý ký gửi.

Tương tự, đối với hạng vé Bamboo Plus, các thí sinh, cán bộ và giáo viên thuộc đối tượng được áp dụng chính sách ưu đãi sẽ được vận chuyển 7kg hành lý xách tay và 40kg hành lý ký gửi – tăng thêm 20kg hành lý so với tiêu chuẩn thông thường của hạng vé này. 

Cùng với đó, để giảm thiểu thời gian làm thủ tục cho các thí sinh, cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2020 cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển đề thi, bài thi, Bamboo Airways còn triển khai các ưu đãi dành riêng cho nhóm hành khách này, bao gồm ưu tiên làm thủ tục tại quầy riêng và gắn thẻ hành lý ưu tiên để được ưu tiên lấy hành lý sau khi hạ cánh cũng như hạn chế tối đa hư hao, thất lạc. 

Đại diện Bamboo Airways chia sẻ, với các chính sách ưu đãi Tiếp sức mùa thi mà Bamboo Airways chủ động tiến hành, hãng mong muốn cùng chung tay với toàn xã hội, tiếp sức cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia sắp tới để đạt kết quả tốt nhất, cũng như hạn chế tối đa các rủi ro liên quan đến đề thi, dụng cụ thi trong quá trình vận chuyển đến các tỉnh thành trên khắp cả nước.  

Tiếp sức mùa thi 2020 tiếp tục là một trong những chính sách ưu đãi được Bamboo Airways kịp thời triển khai để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa đặc thù phát sinh trong từng thời điểm cụ thể.
Trước đây, hãng đã triển khai các chương trình như hỗ trợ vận chuyển mai, đào cho hành khách trong dịp Tết Canh Tý 2020; hỗ trợ vận chuyển dụng cụ, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn ra căng thẳng trên thế giới hay ưu đãi giảm giá vé cho các vận động viên chạybộ tham gia cuộc thi marathon tại Quy Nhơn năm 2019. 

Đối tượng áp dụng: Các thí sinh tham gia thi và cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Khách hàng phải xuất trình được các giấy tờ chứng minh khách thuộc đối tượng được áp dụng chính sách như: quyết định phân công công tác, giấy báo dự thi… Thời gian áp dụng: Từ 5/8/2020 – 15/8/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mạng bay và các chương trình, chính sách ưu đãi của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập: Website: https://bambooairways.com; Facebook: www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/; Hotline: 1900 1166./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục