Bamboo Airways thực hiện nhiều ưu đãi tại Ngày hội kích cầu du lịch

19:30' - 09/07/2020
BNEWS Tiếp nối tiếp chuỗi sự kiện kích cầu du lịch tại miền Bắc và miền Trung, Bamboo Airways tiếp tục hành trình xuyên Việt với điểm dừng chân là tiếp theo là Tp. Cần Thơ.

Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways vừa cho biết, nối tiếp chuỗi sự kiện kích cầu du lịch tại miền Bắc và miền Trung, Bamboo Airways tiếp tục hành trình xuyên Việt với điểm dừng chân là tiếp theo là Tp. Cần Thơ. 

Theo đó, những ngày đầu tháng 7, Bamboo Airways đã tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long  tại Tp. Cần Thơ. Đặc biệt, từ 3-4/7, Hãng đã tham gia “Ngày hội kích cầu du lịch Tp. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long” do sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ tổ chức. 

Tại sự kiện, hơn 100 voucher giảm giá từ 10-50% đã tìm được chủ nhân may mắn tại sự kiện. Gần 1.000 vé bay và các sản phẩm bay trọn gói cũng đã được giao dịch. 

Cũng trong khuôn khổ chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Bamboo Airways đã tổ chức sự kiện roadshow diễu hành tại các tuyến phố chính của Tp. Cần Thơ.

Theo đại diện Bamboo Airways, chuỗi hoạt động nêu trên nằm trong chiến lược tăng cường kết nối Cần Thơ, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và khu vực miền Nam nói chung của Hãng trong thời gian tới. Với hướng tiếp cận phát động du lịch, tiến tới mở thêm nhiều tuyến bay tới khu vực này.

Theo đó, từ đầu tháng 7/2020, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương nhiều đường bay mới như Thanh Hóa - Quy Nhơn/Phú Quốc, Vinh – Quy Nhơn. Đến giữa tháng 7, Hãng tiếp tục khai trương các đường bay kết nối Hải Phòng – Nha Trang/Đà Nẵng/Phú Quốc, Đà Nẵng – Phú Quốc/Đà Lạt với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày cho mỗi đường bay. Trung tuần tháng 7, Hãng dự kiến khai trương thêm nhiều đường bay kết nối các tỉnh, thành với Côn Đảo, trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên khai thác đường bay tới Côn Đảo.

Ngoài các ưu đãi trên, tại sự kiện bộ 4 dòng thẻ bay ưu việt mà Bamboo Airways hiện đang bán trên thị trường và nhận được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo khách hàng là Bamboo Pass Dynamic (Bay linh hoạt), Bamboo Pass Unlimited (Bay không giới hạn), Bamboo Pass Business (Bay đẳng cấp), Bamboo Pass Holiday (Bay tận hưởng) cũng được giới thiệu tại sự kiện với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ

Thêm vào đó, Bamboo Airways còn sẽ mở bán các sản phẩm với mức giá ưu đãi kể trên thêm 1 tuần kể từ ngày diễn ra chương trình, áp dụng tại các đại lý của Hãng tại các tỉnh thành diễn ra roadshow.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể “săn” vé ưu đãi trực tuyến lên đến 30% trên trang web của Hãng: https://www.bambooairways.com/vn-vi  trong thời gian này. Tổng giá trị ưu đãi của chuỗi sự kiện lên tới 10 tỷ đồng.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục