Bamboo Airways mở thêm 3 đường bay kết nối Đà Nẵng với giá vé từ 49.000 đồng

12:47' - 20/07/2020
BNEWS Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến mở đồng loạt mở mới 3 đường bay đến thành phố Đà Nẵng trong tháng 7 này.

Đại diện Bamboo Airways vừa cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và du lịch nội địa của người dân cũng như thúc đẩy tốc độ phục hồi du lịch của Tp. Đà Nẵng, Bamboo Airways đồng loạt mở mới 3 đường bay đến thành phố biển này trong tháng 7/2020. 
Theo đó, từ ngày 30/7/2020, Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới kết nối Đà Nẵng tới 3 thành phố Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. 

Cụ thể, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ lần lượt khởi hành từ sân bay Đà Nẵng đến Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh vào các khung giờ 7:30, 11:10 và 15:30 các ngày trong tuần. Đồng thời, nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways mang tới mức giá vé ưu đãi đặc biệt – từ 49.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho hành khách bay đường Đà Nẵng – Cần Thơ, Đà Nẵng – Vinh và từ 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt 

Trước đó, Bamboo Airways cũng mới khai thác đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2020.

Cùng với một loạt đường bay mới kể trên, Bamboo Airways hiện đã hồi phục khai thác ổn định 3 đường bay kết nối Đà Nẵng với 3 trung tâm kinh tế bao gồm Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp cao điểm hè 2020 cũng như chung tay tiếp sức mạnh mẽ cho Tp. Đà Nẵng trên quá trình phục hồi phát triển du lịch. 

Bên cạnh đó, hãng vẫn không ngừng nghiên cứu, lên kế hoạch mở thêm đường bay khác kết nối Đà Nẵng với các tỉnh thành khác trên cả nước và quốc tế trong thời gian tới.

Đại diện Bamboo Airways chia sẻ, với nỗ lực hồi phục khai thác cũng như tăng tốc xúc tiến khai thác thêm nhiều đường bay tiềm năng kết nối tới Đà Nẵng, Bamboo Airways mong muốn góp phần tạo thêm lực đẩy để Đà Nẵng nhanh chóng khôi phục đà tăng trưởng và thậm chí là vượt con số gần 9 triệu lượt khách du lịch mà thành phố này đạt được năm 2019. 

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm hè, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến với các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay. 

Vé hiện đã được mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways và hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc, tạo thêm nhiều lựa chọn cho hành khách.

Bamboo Airways hiện là hãng nội địa có tốc độ khôi phục khai thác dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam và là hãng hàng không duy nhất tăng trưởng dương về số lượng chuyến bay, tăng 108% so với cùng kỳ. Trong tháng 7/2020, Bamboo Airways hồi phục khai thác 100% mạng bay nội với tần suất trung bình 150 chuyến bay/ngày./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục