1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Bamboo Airways sẽ khởi công Viện đào tạo Hàng không

Facebook Share

BNEWS.VN Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways sẽ được khởi công vào tháng 7 tại khu quy hoạch Trung tâm nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực thuộc Khu lõi Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội (Bình Định).

Bamboo Airways sẽ khởi công Viện đào tạo Hàng không

Tiếp viên của Bamboo Airways phục vụ hành khách trên chuyến bay. Ảnh: Bamboo Airways

Ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways cho biết Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways sẽ được khởi công vào tháng 7 tại khu quy hoạch Trung tâm nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực thuộc Khu lõi Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội (tỉnh Bình Định).

Trước đó, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 2072/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương dự án Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways của nhà đầu tư Bamboo Airways.

Viện đào tạo có quy mô 10 ha với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng cho giai đoạn thành lập và phát triển. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động từ quý I/2022, Viện sẽ đào tạo gần 3.500 sinh viên/năm, tập trung đào tạo chuyên môn nghiệp vụ ngành phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật, khai thác mặt đất và các chức năng đào tạo cơ bản…

Đặc biệt, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways sẽ liên kết với Trường Đại học Quốc tế Du lịch- Công nghệ - Hàng không Hạ Long là mô hình Trường Đại học quốc tế do Tập đoàn FLC đang nghiên cứu và trình Thủ tướng phê duyệt để thực hiện đào tạo các chuyên ngành như Quản trị vận tải, Vận hành hàng không quốc tế, Quản trị cảng hàng không và hoạt động bay, Quản trị marketing và quảng cáo hàng không…

Bên cạnh đó, Viện đào tạo sẽ hợp tác và liên kết với Học viện Hàng không New Zealand (New Zealand Aviation Academy) để đào tạo phi công theo tiêu chuẩn quốc tế./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif