Bamboo Airways tặng voucher nghỉ dưỡng trên chuyến bay đến và đi từ Hà Nội

16:10' - 17/03/2019
BNEWS Chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch, Bamboo Airways liên tiếp giới thiệu chính sách ưu đãi hấp dẫn, trong đó chương trình “Bay Bamboo, tặng ngay voucher nghỉ dưỡng” được áp dụng từ ngày 10 - 31/3.

Bamboo Airways tặng voucher nghỉ dưỡng trên đường bay Hà Nội - TP. HCM. Ảnh: TTXVN

Theo đó, khách hàng trên tất cả các chuyến bay đến và đi từ Hà Nội của Bamboo Airways sẽ được tặng một voucher nghỉ dưỡng đặc biệt.

Voucher này bao gồm kì nghỉ 2 ngày 1 đêm kèm ăn sáng dành cho 2 khách, được áp dụng tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc, FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson.

Theo đại diện của Bamboo Airways, đường bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh đang dẫn đầu về số lượng voucher phát ra. Đây cũng là một trong những đường bay có nhu cầu vận chuyển lớn của Bamboo Airways.

Ngay sau những chuyến bay thương mại đầu tiên, dịch vụ của Bamboo Airways đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hành khách đặc biệt hài lòng với thủ tục check – in nhanh chóng và thái độ phục vụ, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên cũng như nhân viên mặt đất

Theo số liệu của Cục Hàng không Việt Nam mới đây, Bamboo Airways cũng đang dẫn đầu về bay đúng giờ, với các chuyến bay có tỉ lệ đúng giờ lên tới 94,5%.

Hãng đang phục vụ ba hạng vé Eco, Eco Plus và Thương gia, với giá vé cạnh tranh kết hợp nhiều dịch vụ đa dạng, thuận tiện nhằm tối ưu hóa trải nghiệm bay cho các hành khách.

Đơn cử như dịch vụ suất ăn, tất cả hành khách đều được phục vụ bữa sáng nóng từ 5h đến 8h sáng hoặc bữa ăn nhẹ vào các giờ bay khác trên các chuyến bay của Bamboo Airways.

Bamboo Airways cũng đang đẩy nhanh tốc độ mở đường bay mới hướng tới khai thác 20 đường bay trong quý I/2019, kết nối Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Hới, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Vinh, Thanh Hóa, Đà Lạt, Pleiku…

Trong năm 2019, hãng dự kiến sẽ khai thác 37 – 40 đường bay nội địa kết nối các thành phố lớn trong nước và các điểm du lịch nổi tiếng nhằm tăng cường liên kết vùng và khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch Việt Nam.

Tại những điểm đến có các khu nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn FLC sở hữu, khách hàng được khuyến khích sử dụng trọn gói dịch vụ bay, nghỉ dưỡng và chơi golf thông qua các combo có mức giá hấp dẫn để trải nghiệm trọn vẹn hệ sinh thái của FLC.

Đáp ứng nhu cầu của hành khách, Bamboo Airways đã đặt mục tiêu tăng tần suất khai thác lên 100 chuyến bay/ngày, phục vụ 5 triệu hành khách trong năm 2019.

Kế hoạch bay quốc tế cũng đang được hãng xúc tiến gấp rút với các điểm đến đầu tiên là Singapore, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Hàn Quốc trong tháng 4 và tháng 5.

Đường bay thẳng tới Mỹ dự kiến sẽ được triển khai vào cuối năm 2019 hoặc chậm nhất là đầu năm 2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục