1. >

Bamboo Airways thay đổi giờ bay của một số chuyến bay

Facebook Share

BNEWS.VN Do ảnh hưởng từ hoạt động hội thao quân sự tại Quy Nhơn (Bình Định), Bamboo Airways thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của một số chuyến bay.

Bamboo Airways thay đổi giờ bay của một số chuyến bay

Theo thông báo của Hãng hàng không Bamboo Airways, ngày 13 và 14/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động hội thao quân sự tại Quy Nhơn (Bình Định), Bamboo Airways thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của một số chuyến bay của các chặng bay.

Cụ thể các chuyến bay Hà Nội - Đồng Hới, Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Cam Ranh, Hải Phòng - Quy Nhơn, Hải Phòng - TP.Hồ Chí Minh, Vinh - TP.Hồ Chí Minh, Quy Nhơn - TP. Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh sang giờ mới.

Cũng theo thông bão của Bamboo Airways, đây là nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự, vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay, Bamboo Airways khuyến cao khách hàng cập nhật thay đổi để điều chỉnh lịch trình cá nhân của mình.

Cụ thể các chặng bay được thay đổi như sau:

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 1/7/2020, các khoản lương, phụ cấp, trợ cấp tính theo lương cơ sở sẽ đồng loạt tăng, trong đó, đáng chú ý là tăng trợ cấp một lần khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi.

ncif