1. >

Bamboo Airways thay đổi giờ bay của một số chuyến bay

Facebook Share

BNEWS.VN Do ảnh hưởng từ hoạt động hội thao quân sự tại Quy Nhơn (Bình Định), Bamboo Airways thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của một số chuyến bay.

Bamboo Airways thay đổi giờ bay của một số chuyến bay

Theo thông báo của Hãng hàng không Bamboo Airways, ngày 13 và 14/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động hội thao quân sự tại Quy Nhơn (Bình Định), Bamboo Airways thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của một số chuyến bay của các chặng bay.

Cụ thể các chuyến bay Hà Nội - Đồng Hới, Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Cam Ranh, Hải Phòng - Quy Nhơn, Hải Phòng - TP.Hồ Chí Minh, Vinh - TP.Hồ Chí Minh, Quy Nhơn - TP. Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh sang giờ mới.

Cũng theo thông bão của Bamboo Airways, đây là nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự, vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay, Bamboo Airways khuyến cao khách hàng cập nhật thay đổi để điều chỉnh lịch trình cá nhân của mình.

Cụ thể các chặng bay được thay đổi như sau:

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif