1. >

Bamboo Airways thay đổi giờ khai thác các chuyến bay từ Thanh Hóa và Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Theo đại diễn của Hãng hàng không Bamboo Airways, 4 chuyến bay của 2 đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa - TP. Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giờ bay.

Bamboo Airways thay đổi giờ khai thác các chuyến bay từ Thanh Hóa

Theo đại diễn của Hãng hàng không Bamboo Airways, ngày 23/7/2019, do ảnh hưởng từ các hoạt động diễn tập quân sự đặc biệt tại Thanh Hóa nên 4 chuyến bay của 2 đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa - TP. Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giờ bay.

Cũng theo đại diện của Bamboo Airways, đây là nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự và để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi chuyến bay, Bamboo Airways đề nghị hành khách thường xuyên cập nhật để kịp thời thu xếp lịch trình cá nhân.

Cụ thể giờ khai thác mới như sau:


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif