Bamboo Airways thông tin về sự cố khách mở cửa thoát hiểm chuyến bay Nha Trang – Hà Nội

09:43' - 27/07/2019
Bnews Theo thông báo của của Bamboo Airways, trên chuyến bay QH1414 từ Nha Trang đi Hà Nội lúc 16:20 ngày 26/7, một hành khách nam bất ngờ mở tung cửa thoát hiểm số 3 bên trái trước khi máy bay cất cánh.

Sự cố hành khách mở cửa thoát hiểm chuyến bay Nha Trang – Hà Nội của Bamboo Airways. Ảnh minh họa/TTXVN

Sự cố khiến chuyến bay bị chậm giờ khởi hành để xử lý các vấn đề liên quan, và ảnh hưởng trực tiếp đến 55 hành khách khác trên chuyến bay.

Một số chuyến bay sau của Bamboo Airways sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền từ sự cố này và đại diện của Bamboo Airways cho biết sẽ tiếp tục thông tin sau khi có đầy đủ dữ liệu.
Cũng theo hãng hàng không của Bamboo Airways, hãng đã sắp xếp cho 55 hành khách bị ảnh hưởng bay thẳng ra Hà Nội vào lúc 3:40 sáng ngày 27/7.

Các hành khách của các chuyến bay khác khai thác bằng máy bay này cũng bị ảnh hưởng, phải cắt lại một lượng khách để bảo đảm đúng qui định an toàn bay.
Hãng hàng không của Bamboo Airways đang khẩn trương khắc phục sự cố và Bamboo Airways cũng khuyến cáo hành khách đi máy bay tuyệt đối không mở cửa thoát hiểm, tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của phi hành đoàn trên máy bay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục