1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vietjet Air thông tin về tàu bay hỏng lốp sau khi hạ cánh

Facebook Share

BNEWS.VN Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, đây cũng là tình huống thông thường trong đặc thù khai thác hàng không. Tàu bay được tiến hành thay lốp ngay sau đó.

Vietjet Air thông tin về tàu bay hỏng lốp sau khi hạ cánh

Liên quan đến thông tin một lốp tàu bay của Vietjet Air bị hỏng sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đại diện Hãng hàng không Viejet Air vừa cho biết sự việc xảy ra sau chuyến bay từ Phú Quốc đi Tp. Hồ Chí Minh hạ cánh lúc 7h33 phút sáng 12/2.

“Sau khi hành khách đã vào nhà ga, tàu bay được đưa vào bãi đỗ, nhân viên kỹ thuật của Hãng đã kiểm tra và phát hiện có một lốp có dấu hiệu hỏng”, đại diện Vietjet Air nói.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, đây cũng là tình huống thông thường trong đặc thù khai thác hàng không. Tàu bay được tiến hành thay lốp ngay sau đó.

Vietjet Air cũng khẳng định các chuyến bay tiếp theo được khai thác bình thường, không bị ảnh hưởng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif