Bamboo Airways tiếp tục đón máy bay mới trước thềm nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Nội thất khoang hành khách sử dụng tông màu ghi chủ đạo tạo cảm giác sang trọng, dễ chịu. Tất cả các ghế ngồi đều được bọc da đồng màu và trang bị cổng USB cấp nguồn điện để khách có thể sạc pin điện thoại hoặc các thiết bị điện tử bất cứ lúc nào. Khoang hành lý rộng hơn 40% so với các máy bay thân hẹp thông thường mang lại sức chứa tối ưu.
Tính riêng trong tháng 4, Bamboo Airways khai trương các chuyến bay tới Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản.
Cụ thể, chuyến bay đầu tiên đến Hàn Quốc theo chặng khứ hồi Hà Nội – Incheon sẽ được đưa vào khai thác vào ngày 26/4, các chuyến bay đến Đài Loan (Trung Quốc) theo 02 chặng khứ hồi Đà Nẵng – Đài Bắc, Hà Nội – Đài Nam khai thác vào ngày 27/4, và chuyến bay đi Nhật Bản theo 02 chặng Hà Nội – Irabaki, TP. HCM – Irabaki bắt đầu khai thác từ ngày 28/4.
Cũng trong tháng 4, Bamboo Airways và Sân bay quốc tế Praha cũng đã tiến hành Lễ ký kếtvà trao đổi Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác mở đường bay thẳng Việt Nam – Séc.
Liên tục đón tàu bay mới và khai trương đường bay tới các điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng trong nước và khu vực, Bamboo Airways kỳ vọng đáp ứng đúng lúc nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch của du khách trong giai đoạn này nói riêng, và góp phần thúc đẩy giao thương, hội nhập về lâu dài nói chung.
“Bamboo Airways vui mừng chào đón chiếc Airbus A321 NEO tiếp theo, tiếp tục tiến trình chuẩn hoá đội bay của hãng, cũng như khẳng định nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới bay trong nước và quốc tế theo lộ trình đặt ra”, ông Bùi Quang Dũng, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết./.
Tin liên quan
-
DN cần biết
Cục Hàng không nói gì về đề xuất tăng tàu bay của Bamboo Airways?
17:05' - 26/04/2019
Cục Hàng không Việt Nam có văn bản báo cáo Bộ Giao thông Vận tải kết quả thẩm định hồ sơ xin cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).
-
Chuyển động DN
Bamboo Airways khai trương 3 đường bay quốc tế trước nghỉ lễ 30/4-1/5
16:54' - 22/04/2019
Nhằm đón cơ hội du lịch gia tăng trong dịp nghỉ lễ dài sắp tới, ngay trong tháng 4 này, Bamboo Airways sẽ khai trương 3 đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản.
-
Chuyển động DN
Bamboo Airways sẽ mở đường bay thẳng tới Cộng hoà Séc
16:50' - 17/04/2019
Ngày 17/4, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways và đại diện sân bay quốc tế Praha (CH Séc) đã tiến hành ký kết và trao đổi Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác giữa hai bên.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Thương vong tại “sự cố địa chấn” ở mỏ đồng lớn nhất thế giới
14:01' - 01/08/2025
Ngày 31/7, Tập đoàn khai thác đồng quốc gia Codelco của Chile cho biết một công nhân đã thiệt mạng sau khi xảy ra "sự cố địa chấn" tại dự án Andesita thuộc khu mỏ El Teniente.
-
Chuyển động DN
Điện lực TP. Hồ Chí Minh công bố thành lập 9 đơn vị trực thuộc
12:50' - 01/08/2025
Theo EVNHCMC, việc hợp nhất hai tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 1/7 đã đặt ra cho ngành điện thành phố nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhất là độ phủ rộng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao.
-
Chuyển động DN
TikTok bổ sung tính năng nhằm đối phó với thông tin sai lệch
21:49' - 31/07/2025
Tính năng có tên Footnotes, được TikTok bắt đầu thử nghiệm từ tháng 4, cho phép người dùng đã được xác minh đề xuất chú thích bằng văn bản.
-
Chuyển động DN
Meta công bố kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng
17:49' - 31/07/2025
Theo báo cáo, Meta đạt lợi nhuận ròng 18,3 tỷ USD, cao hơn hẳn mức 13,5 tỷ USD trong cùng kỳ năm ngoái.
-
Chuyển động DN
Mảng chip lao dốc kéo lợi nhuận Samsung giảm mạnh
13:45' - 31/07/2025
Samsung Electronics ngày 31/7 công bố lợi nhuận hoạt động quý II đạt 4.700 tỷ won (khoảng 3,4 tỷ USD), thấp hơn dự đoán, chủ yếu do lợi nhuận từ mảng kinh doanh chip giảm tới 93,8%.
-
Chuyển động DN
Lợi nhuận của Airbus tăng 85% so với cùng kỳ
12:57' - 31/07/2025
Tập đoàn hàng không vũ trụ châu Âu Airbus ngày 31/7 công bố lợi nhuận nửa đầu năm 2025 đạt 1,7 tỷ USD, tăng 85% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Chuyển động DN
Microsoft dự chi kỷ lục 30 tỷ USD cho cuộc đua AI
12:01' - 31/07/2025
Tập đoàn công nghệ Microsoft (Mỹ) ngày 30/7 đã đưa ra dự báo cho rằng chi tiêu vốn trong quý đầu tiên của năm tài chính hiện tại (bắt đầu từ ngày 1/7) sẽ đạt mức cao kỷ lục 30 tỷ USD.
-
Chuyển động DN
Vinamilk ghi nhận doanh thu quý II/2025 cao nhất từ trước đến nay
20:31' - 30/07/2025
Tổng doanh thu hợp nhất quý II của Vinamilk đạt 16.745 tỷ đồng, tăng 79 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.
-
Chuyển động DN
“Tiếp sức” cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên
20:28' - 30/07/2025
Đây là dự án trọng điểm, cấp bách do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư, được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ hoàn thành và đóng điện trong tháng 8/2025.