Ban Biên tập tin Kinh tế được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

17:30' - 14/06/2024
BNEWS Ban Biên tập tin Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam là một trong 5 đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Chiều ngày 14/6, Bộ Xây dựng tổ chức Họp báo thường kỳ và Gặp mặt báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Tại sự kiện này, Bộ Xây dựng đã tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 5 tập thể và 9 cá nhân trong và ngoài ngành xây dựng nhằm ghi nhận những đóng góp của phóng viên và các cơ quan thông tấn, báo chí trong thông tin tuyên truyền những chủ trương, chính sách của ngành.

Theo đó, Ban Biên tập tin Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam là một trong 5 đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; phóng viên Ban Biên tập tin Kinh tế cũng là một trong 9 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Xuân Dũng khẳng định, đóng góp vào thành công chung của toàn ngành xây dựng là những nỗ lực của các cơ quan thông tấn, báo chí cùng nhiều nhà báo gắn bó với ngành xây dựng trong suốt những năm qua. 

Các thông tin, sự kiện của ngành xây dựng luôn được cập nhật, đăng tải kịp thời trên các phương tiện thông tin truyền thông; đảm bảo đúng thời gian, nội dung tuyên truyền theo kế hoạch, định hướng. Điều này đã góp phần tạo nên sự đồng thuận trong dư luận xã hội, giúp người dân, doanh nghiệp ngày càng hiểu rõ, ủng hộ những chính sách của ngành xây dựng.

Thời gian tới, Bộ Xây dựng mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên tiếp tục tuyên truyền sâu rộng về hoạt động của ngành để nâng cao hiệu quả hoạt động, đưa chính sách đến với người dân và cuộc sống.

Liên tục nhiều năm qua, Ban Biên tập tin Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam đã tích cực đẩy mạnh việc tuyên truyền, đảm bảo kịp thời, minh bạch thông tin về chính sách cũng như hoạt động của ngành xây dựng.

Hiện Ban biên tập Tin kinh tế đang thực hiện các sản phẩm thông tin bao gồm: cung cấp thông tin nguồn về lĩnh vực kinh tế trong hệ thống thông tin dịch vụ của TTXVN (vnanet.vn); xuất bản Bản tin Kinh tế thế giới tham khảo hàng ngày, Bán nguyệt san Kinh tế Việt Nam và thế giới; quản lý, vận hành trang tin điện tử kinh tế tổng hợp https://bnews.vn; sản xuất chương trình truyền hình Tiêu điểm Kinh tế phát sóng hàng tuần trên kênh Truyền hình Thông tấn Vnews.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục