1. >

Bảng giá đất thành phố Đà nẵng mới nhất năm 2019

Facebook Share

BNEWS.VN UBND TP Đà Nẵng vừa mới ký ban hành Quyết định số 06-2019/QĐ-UBND về sửa đổi, bổ sung quy định một số điều của Quy định giá các loại đất năm 2019.

Bảng giá đất thành phố Đà nẵng mới nhất năm 2019

Theo quyết định này, giá các loại đất được công bố áp dụng đối với đất ở; đất thương mại - dịch vụ và đất sản xuất - kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại - dịch vụ.

Theo quyết định vừa được lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng ban hành, giá đất cao nhất trên địa bàn thành phố là 98,8 triệu đồng, nơi thấp nhất có giá 250 nghìn đồng/m2.

UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 31/1/2019 sửa đổi, bổ sung quy định một số điều của quy định giá các loại đất năm 2019.

Theo văn bản vừa được ban hành, các khu vực trung tâm thành phố như đường Bạch Đằng, đường 2/9, đường Nguyễn Văn Linh, một số đoạn đường Hoàng Diệu,… thuộc địa phận quận Hải Châu và các tuyến đường ven biển như Võ Nguyên Giáp, Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hồ Nghinh,… thuộc địa phận quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn có mức giá cao nhất 98,8 triệu đồng/m2.

Ngược lại, giá đất ở thấp nhất thuộc khu vực xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang có mức 250.000 đồng/m2 áp dụng cho các tuyến đường rộng dưới 2m.

Đính kèm: Tại đây

>>> Xem thêm bảng giá đất các thành phố khác tại đây

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cứ vào dịp tết Nguyên Đán, truyền thống “Xin chữ và cho chữ” đầu năm đã trở thành 1 nét văn hóa của người dân thủ đô. Hôm nay 18/1, Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức lễ khai mạc “Hội chữ Xuân Canh Tý 2020” và triển lãm Thư pháp với chủ đề “Thành Đức”.

ncif