Bảng giá đất thành phố Đà nẵng mới nhất năm 2019
Theo quyết định này, giá các loại đất được công bố áp dụng đối với đất ở; đất thương mại - dịch vụ và đất sản xuất - kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại - dịch vụ.
Theo quyết định vừa được lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng ban hành, giá đất cao nhất trên địa bàn thành phố là 98,8 triệu đồng, nơi thấp nhất có giá 250 nghìn đồng/m2.
UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 31/1/2019 sửa đổi, bổ sung quy định một số điều của quy định giá các loại đất năm 2019.Theo văn bản vừa được ban hành, các khu vực trung tâm thành phố như đường Bạch Đằng, đường 2/9, đường Nguyễn Văn Linh, một số đoạn đường Hoàng Diệu,… thuộc địa phận quận Hải Châu và các tuyến đường ven biển như Võ Nguyên Giáp, Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hồ Nghinh,… thuộc địa phận quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn có mức giá cao nhất 98,8 triệu đồng/m2.Ngược lại, giá đất ở thấp nhất thuộc khu vực xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang có mức 250.000 đồng/m2 áp dụng cho các tuyến đường rộng dưới 2m.Đính kèm: Tại đây
>>> Xem thêm bảng giá đất các thành phố khác tại đây
Tin liên quan
-
Bất động sản
Bảng giá đất tỉnh Đồng Nai mới nhất năm 2019
09:23' - 03/12/2019
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Đơn giá xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất và định giá đất cụ thể trên địa bàn.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch UBND huyện Hải Hà, Quảng Ninh: Việc đấu giá đất được thực hiện đúng luật
18:24' - 19/11/2019
Chủ tịch UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh) khẳng định: Việc đấu giá quyền sử dụng đất ở Dự án Khu dân cư phố Phan Đình Phùng, thị trấn Quảng Hà được thực hiện đúng quy định của pháp luật.
-
Kinh tế & Xã hội
Nghệ An sắp đấu giá đất công để xây dựng công trình trọng điểm
17:08' - 23/09/2019
Tỉnh Nghệ An sẽ tiến hành bán đấu giá một số khu đất để tạo nguồn vốn đầu tư một số công trình thiết yếu trên địa bàn tỉnh.
-
DN cần biết
Đồng Nai đấu giá đất công để xây nhà máy rác phát điện
18:22' - 04/09/2019
Theo ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, tỉnh sẽ đấu giá phần diện tích đất công để thực hiện dự án nhà máy rác phát điện.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Người trẻ chật vật với giấc mơ an cư
14:14' - 12/09/2025
Với những người trẻ đạt thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng, thì ngay cả khi tích lũy toàn bộ cũng mất nhiều năm mới có thể mua nhà.
-
Bất động sản
Lãi suất vay mua nhà tại Mỹ xuống mức thấp nhất 11 tháng
07:42' - 12/09/2025
Theo phóng viên TTXVN tại New York, lãi suất vay mua nhà ở Mỹ kỳ hạn 30 năm xuống mức thấp nhất trong gần một năm trở lại đây.
-
Bất động sản
Mở rộng room ngoại giúp TP. Hồ Chí Minh tăng sức hút đầu tư quốc tế
16:49' - 11/09/2025
Chính sách mở room ngoại ở các dự án đủ điều kiện bán cho người nước ngoài là bước đi quan trọng giúp thị trường hấp thụ dòng vốn quốc tế.
-
Bất động sản
Dự án nhà ở Vân bay sẽ cung cấp 500 căn hộ tại Đặc khu Vân Đồn
12:34' - 11/09/2025
Chung cư Vân Bay là một trong những sản phẩm bất động sản đáng chú ý tại Vân Đồn. Dự án không chỉ giải quyết bài toán an cư cho cư dân mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại trung tâm kinh tế biển.
-
Bất động sản
Bộ Xây dựng triển khai đồng bộ thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
20:12' - 10/09/2025
Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị bảo đảm chính quyền địa phương 2 cấp vận hành ổn định, thông suốt, đồng bộ với triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
-
Bất động sản
Công chứng điện tử: Giảm thủ tục, tăng tính an toàn cho giao dịch bất động sản
14:16' - 10/09/2025
Công chứng điện tử trong bất động sản không chỉ nhằm đáp ứng mục tiêu số hóa, mà còn phải thực sự mang lại lợi ích thiết thực như giảm thủ tục, rút ngắn thời gian xử lý và đảm bảo an toàn pháp lý.
-
Bất động sản
TP. Hồ Chí Minh thu từ tiền sử dụng đất tăng đột biến
19:11' - 09/09/2025
Chiều 9/9, UBND TP. Hồ Chí Minh đã họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm kỳ kinh tế - xã hội trong 8 tháng năm 2025 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trong tháng 9 và những tháng cuối năm.
-
Bất động sản
Sở hữu nhà ở Israel: Biểu tượng thành công giữa biến động thị trường
15:09' - 09/09/2025
Đối với nhiều người Israel, việc sở hữu một ngôi nhà không chỉ là mục tiêu tài chính mà còn là biểu tượng của sự gắn kết gia đình, ổn định và thành công trong cuộc sống.
-
Bất động sản
Nghệ An thu hồi gần 182 ha đất để triển khai Khu công nghiệp VSIP III
12:34' - 09/09/2025
VSIP Nghệ An II là dự án xây dựng các khu công nghiệp, dịch vụ, đô thị hội tụ các yếu tố xanh, thông minh, phát triển bền vững.