Bảo hiểm Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

10:46' - 20/05/2024
BNEWS Bảo an tín dụng của Bảo hiểm Agribank đã khẳng định được vai trò và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Phòng Kinh doanh khu vực Đồng Tháp thuộc Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ (Bảo hiểm Agribank Cần Thơ) vừa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp (Agribank tỉnh Đồng Tháp) chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng.

Theo đó, tổng số tiền chi trả trong đợt này cho 19 khách hàng với hơn 3 tỷ 280 triệu đồng. 

Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện dành cho khách hàng vay vốn tại Agribank. Khi không may xảy ra rui ro như: tai nạn hoặc bệnh tật ảnh hưởng đến tính mạng, sức khoẻ người vay vốn, trong phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Agribank sẽ chi trả cho khách hàng số tiền tương ứng với số tiền khách hàng tham gia bảo hiểm, mức tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tối đa hiện nay là 500 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tam nông, đồng thời luôn cam kết đồng hành cùng với khách hàng. Qua đó, bảo hiểm Bảo an tín dụng của Bảo hiểm Agribank đã khẳng định được vai trò và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn...

Tại Đồng Tháp, trong những năm qua, nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng khi không may xảy ra rủi ro đã được Bảo hiểm Agribank giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời, nhanh chóng. 

Do vậy, bảo hiểm Bảo an tín dụng đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank Đồng Tháp tin tưởng, đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn. Qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục