1. >

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 6/4, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục phối hợp với các y, bác sĩ tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Gia đình Việt” tại tỉnh Bình Phước.

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo

Theo đó, các bác sĩ từ các Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Nhân dân 115 TP. Hồ Chí Minh tổ chức hám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho 500 người dân nghèo tại 05 xã gồm xã Bom Bo, xã Ðường 10, xã Ðak Nhau, xã Bình Minh và xã Minh Hưng, huyện Bù Ðăng, tỉnh Bình Phước.

600 người dân nghèo được khám bệnh miễn phí trong chương trình. Ảnh: Bảo Việt

Tại chương trìnhBảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại địa phương, góp phần hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống hiện tại và có thêm động lực vươn lên cuộc sống thịnh vượng hơn.

Bảo Việt Nhân thọ tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Phước. Ảnh: Bảo Việt

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn.

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam” đánh giá và công bố./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Người trồng chuối mật mốc ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang rất vui, khi vụ chuối Tết Canh Tý 2020 bán được giá cao. Huyện Hướng Hóa được xem như là “thủ phủ” chuối mật mốc của khu vực miền Trung với 3.800 ha, sản lượng khoảng 56.000 tấn/năm, tập trung ở các xã Tân Long, Tân Lập, Tân Liên.

ncif