Base.vn ra mắt bộ giải pháp Quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+

15:12' - 29/10/2020
BNEWS Đến thời điểm hiện tại, nền tảng Base đã phát triển lên tới gần 40 ứng dụng tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến quản trị vận hành, tối ưu hiệu suất, quản trị thông tin và quản trị nhân sự.

Ngày 29/10, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Base Enterprise (Base.vn) đã tổ chức sự kiện Base 2020 với điểm nhấn tập trung vào sản phẩm Base HRM+ bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện với hơn 20 ứng dụng chuyên biệt giúp giải quyết triệt để từng bài toán liên quan đến con người trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.
Từng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thị trường ở hai bộ sản phẩm Quản trị công việc (Base Work+) và Quản trị thông tin (Base Info+), bộ giải pháp Base HRM+ mới ra mắt được xem là bước phát triển chiến lược giúp Base mở rộng và hoàn thiện nền tảng của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng Base đã phát triển lên tới gần 40 ứng dụng tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến quản trị vận hành, tối ưu hiệu suất, quản trị thông tin và quản trị nhân sự.
Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Kim Hùng, Founder & CEO Base.vn chia sẻ: Chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp và các nhà quản lý xây dựng một mô hình quản trị nhân sự hiện đại và có tính thực tiễn cao. Không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và tối ưu nguồn lực của tổ chức, mà chính các nhân viên của họ cũng có được một trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc tại công ty.
Thông tin về điểm nổi bật của bộ sản phẩm sản phẩm Base HRM+, ông Trần Văn Viển, giám đốc khu vực phía Nam của Base.vn cho biết, bộ sản phẩm được thiết kế dưới dạng Software-as-a-Service (phần mềm dịch vụ) nên tính năng được cập nhật miễn phí và rất thường xuyên, chi phí cũng tối ưu hơn để các doanh nghiệp SMEs có thể sử dụng.

Triết lý tập trung vào trải nghiệm của người dùng cuối được áp dụng triệt để trong tất cả ứng dụng của Base HRM+, giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, tích hợp với app trên điện thoại di động, nên sẽ tạo ra sự tiện lợi cho người dùng.
Doanh nghiệp nhỏ có thể bắt đầu từ những bài toán cơ bản nhất như quản lý thông tin nhân sự, doanh nghiệp quy mô lớn hơn thì sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi nghiệp vụ từ tuyển dụng cho tới L&D (đào tạo và phát triển), thậm chí startup cũng nên số hoá việc quản trị nhân sự càng sớm càng tốt.

Dù sau này doanh nghiệp có mở rộng quy mô lên tới 500 nhân sự thì Base HRM+ vẫn có khả năng thích ứng, doanh nghiệp không cần chuyển sang sử dụng một hay nhiều giải pháp khác.

Bộ sản phẩm Base HRM+ tiếp cận bài toán quản trị nhân sự dưới một góc nhìn tổng thể theo hành trình của một nhân viên kể từ khi được tuyển dụng, onboard (hội nhập), làm việc tại công ty cho đến quá trình đào tạo và phát triển sau này.

Tuy nhiên mỗi một bài toán lại được giải quyết triệt để bằng một phần mềm chuyên biệt, điều này đảm bảo sự nhất quán và đồng bộ về mặt dữ liệu nhưng vẫn đáp ứng được kỳ vọng của người dùng về tính hoàn thiện của sản phẩm.

Dựa trên ý tưởng này, Base HRM+ được xây dựng để giải quyết bốn bài toán cốt lõi: Thứ nhất là thiết kế cơ cấu tổ chức và quản trị thông tin nhân sự, thứ hai là quản lý các chính sách phúc lợi, chấm công và tính lương (C&B), thứ ba là quản trị mục tiêu và đánh giá hiệu suất, cuối cùng là bài toán đào tạo và phát triển nhân tài (L&D).

Được thành lập vào tháng 8/2016 và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, trải qua 4 năm phát triển, Base đã trở thành nền tảng uy tín được tin dùng bởi hơn 5.000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, có thể kể đến như VIB, ACB, Sacombank, VinCommerce, Golden Gate, Pizza Hut, McDonald's, The Coffee House, Decathlon, Bamboo Airways, Novaland Group…

Liên tục gọi vốn thành công từ các quỹ quốc tế với tổng số tiền lên tới 1,7 triệu USD, hiện Base.vn đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service tại Việt Nam và có tham vọng mở rộng ra thị trường quốc tế.

>>>Hệ thống Hỗ trợ giao dịch trực tuyến KeyPay đạt giải Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục