Bầu cử diễn ra trong thời tiết tương đối thuận lợi
Cử tri cả nước ngoài thực hiện đúng chức trách, nghĩa vụ và quyền lợi của mình còn cần lưu ý thực hiện tốt thông điệp 5K (Khẩu trang- Khoảng cách - Khử khuẩn - Không tập trung - Khai báo y tế) phòng, chống dịch COVID-19 trong việc bầu cử.
Từ ngày 21-24/5, khu vực Bắc Bộ, ngày nắng nóng. Riêng ngày 24/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Vùng núi từ 21-24/5 có mưa dông nhiều nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Trung Bộ ngày nắng nóng, vùng núi có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Riêng ven biển Nam Trung Bộ từ 21-24/5 chiều tối và tối có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Thủ đô Hà Nội, ngày nắng nóng, chiều tối và tối có khả năng có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Thành phố Hồ Chí Minh có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to vào chiều và đêm, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.>>>Chuẩn bị bầu cử ở tâm dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Chuẩn bị bầu cử ở tâm dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2
17:07' - 21/05/2021
Tại Bệnh viện K, thay vì đi bầu cử tại địa phương, những người đang thực hiện cách ly tại 3 cơ sở của Bệnh viện K sẽ thực hiện quyền bầu cử ngay tại Bệnh viện.
-
Kinh tế & Xã hội
Quy trình bầu cử cho người đang cách ly tại nhà
16:38' - 21/05/2021
Theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ về tổ chức bầu cử cho người đang cách ly tại nhà, Tổ Bầu cử sẽ phải có tối thiểu 2 thành viên để thực hiện nhiệm vụ này và có lực lượng công an hoặc dân quân đi cùng.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thủy điện Hòa Bình mở một cửa xả đáy vào 22h ngày 4/11
21:38' - 04/11/2025
Công ty Thủy điện Hòa Bình vừa có văn bản 1706/TĐHB-KTAT, về việc điều tiết mở cửa xả đáy Thủy điện Hòa Bình. Qua đó, mở 1 cửa xả vào hồi 22h00, ngày 4/11/2025.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ đêm 6/11, bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa
19:47' - 04/11/2025
Khoảng chiều 6/11, bão di chuyển vào vùng biển miền Trung và khoảng từ đêm 6//11, bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hoà.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 5/11: Nhiều khu vực mưa dông, cục bộ có nơi mưa to
17:13' - 04/11/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 4/11, ngày 5/11 và những ngày tiếp theo, nhiều khu vực có mưa dông, có nơi mưa to đến rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ Huế đến Khánh Hòa khẩn trương kiểm tra các công trình thủy lợi sau đợt mưa lũ kéo dài
16:26' - 04/11/2025
Sở Nông nghiệp và Môi trường từ Huế đến Khánh Hòa khẩn trương kiểm tra, rà soát và đánh giá mức độ thiệt hại công trình sau đợt mưa lũ kéo dài cuối tháng 10 vừa qua, đặc biệt là các đập, hồ chứa nước.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão KALMAEGI tiếp tục đổi hướng, di chuyển vào Biển Đông trong ngày 5/11
15:08' - 04/11/2025
Đến 13 giờ ngày 5/11, bão với sức gió mạnh cấp 13, giật cấp 16, di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 20-25 km/h, di chuyển vào Biển Đông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Khôi phục sản xuất, ổn định đời sống người dân và chủ động ứng phó bão KALMAEGI
12:27' - 04/11/2025
Hiện các địa phương tiếp tục rà soát, tổng hợp số liệu thiệt hại và tổ chức khắc phục hậu quả nhằm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống người dân.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Kiểm đếm, quản lý chặt tàu thuyền ra khơi trong vùng nguy hiểm của bão KALMAEGI
09:26' - 04/11/2025
Các Cảng vụ hàng hải, Cảng vụ đường thủy nội địa liên tục theo dõi diễn biến, hướng di chuyển của bão để thông báo và hướng dẫn tàu thuyền biết khi cấp phép cho tàu rời cảng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ảnh hưởng bão KALMAEGI: Khu vực giữa Biển Đông có gió mạnh, sóng lớn
08:51' - 04/11/2025
Đến 7 giờ ngày 5/11, bão trên vùng biển phía Đông, khu vực giữa Biển Đông với sức gió mạnh cấp 13, giật cấp 16, di chuyển di chuyển vào Biển Đông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão KALMAEGI tăng cấp, tiếp tục hướng về khu vực giữa Biển Đông
07:55' - 04/11/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão KALMAEGI tăng cấp, hướng về khu vực giữa Biển Đông.

Pano cổ động tại phố Hoàng Cầu (quận Đống Đa). Ảnh: Phan Tuấn Anh - TTXVN