Bầu cử Mỹ 2020: Bác sĩ công bố tình trạng sức khỏe của Tổng thống Trump

07:54' - 08/10/2020
BNEWS Tổng thống Mỹ Donald Trump không còn triệu chứng của COVID-19 trong 24 giờ qua và không bị sốt trong 4 ngày.

Đây là thông tin được bác sĩ của Nhà Trắng - ông Sean Conley đưa ra ngày 7/10 liên quan tới sức khỏe của nhà lãnh đạo Mỹ. Trong thông báo, bác sĩ Sean Conley cho biết thêm: "Các bài kiểm tra sức khỏe cho thấy mọi chỉ số của Tổng thống đều ổn định.

Ông ấy đã không bị sốt trong hơn 4 ngày qua, không có triệu chứng COVID-19 trong 24 giờ và ông ấy không cần hay buộc phải sử dụng hệ thống hỗ trợ thở kể từ khi nhập viện. Sáng nay, tổng thống nói với tôi rằng ông ấy cảm thấy tuyệt vời".

Thông tin trên được đưa ra không lâu sau khi Tổng thống Trump tuyên bố ông sẽ sớm quay trở lại chiến dịch vận động tranh cử và muốn tham gia vào cuộc tranh luận thứ hai với ứng cử viên đảng Dân chủ - ông Joe Biden vào ngày 15/10 tới.

Cùng ngày, kênh CNN đưa tin Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Theo kế hoạch, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ có cuộc tranh luận với ứng cử viên cho vị trí Phó Tổng thống của đảng Dân chủ - bà Kamala Harris tại thành phố Salt Lake trong ngày 8/10.

Theo kết quả thăm dò mới được CNN công bố, ứng cử viên Biden của đảng Dân chủ đang giành ưu thế 57% tỷ lệ ủng hộ so với 41% của Tổng thống Trump, trong khi tỷ lệ này với các cử tri nữ là 66 với 32%./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục