Bến Thành Ford được Ford toàn cầu vinh danh đại lý có nhiều cống hiến

16:34' - 12/03/2020
BNEWS Sáu đại lý từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có đại lý Bến Thành Ford tại Việt Nam đã được vinh danh vì những cống hiến cho xã hội, thông qua giải thưởng “Salute to Dealers" của Ford toàn cầu.
Ông Phạm Ngọc Thân - người cầm giấy chứng nhận giải thưởng

Cuộc khảo sát diễn ra trước thềm công bố giải thưởng thường niên “Salute to Dealers” của Ford lần thứ 20, được tổ chức tại Triển lãm của Hiệp hội các nhà kinh doanh ô tô Hoa Kỳ năm 2020, thành phố Las Vegas.

Ban tổ chức đã chọn ra 6 đại lý chiến thắng trong 65 đại diện đến từ khắp các nước trên toàn cầu, gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, khu vực Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Mexico và Trung Mỹ. Ngoài ra, như một phần của dự án, Quỹ Ford và các dịch vụ cộng đồng đã quyên góp 10.000 USD cho các quỹ từ thiện được lựa chọn từ mỗi đại lý.

Ông Phạm Ngọc Thân (giữa ảnh) cùng Bến Thành Ford thăm cô nhi viện ở Đà Lạt

Đây là những đại lý đã hoạt động tích cực để góp phần giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội, từ việc gây quỹ từ thiện cho trẻ em, hoạt động vì môi trường, giáo dục, y tế, các khu bảo tồn thiên nhiên, đến dịch vụ cộng đồng và nỗ lực cứu trợ thiên tai. Trong số đó, trẻ em là đối tượng đang được quan tâm hàng đầu, với 76% đại lý tham gia khảo sát lựa chọn, theo sau đó là giáo dục và học bổng với 67%.

Tại Việt Nam, ông Phạm Ngọc Thân đến từ Bến Thành Ford (Tp Hồ Chí Minh) và các đồng nghiệp đã thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng thông qua những hoạt động cải thiện đời sống của những mảnh đời khó khăn.

Bến Thành Ford thăm cô nhi viện ở Đà Lạt

Một trong số đó có thể kể đến hoạt động từ thiện tại một cô nhi viện ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng của toàn bộ nhân viên Bến Thành Ford. Mang đến những món quà ý nghĩa và nụ cười hạnh phúc cho những trẻ em mồ côi tại đây, các nhân viên đều hy vọng sẽ góp phần truyền động lực và sức mạnh cho những mảnh đời này để vượt qua những khó khăn và thử thách.  

Thủy triều và mưa lớn thường xuyên gây ra lũ lụt nghiêm trọng trong và xung quanh Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, ông Thân và các đồng nghiệp của mình thường xuyên dành thời gian đến thăm trẻ em, cũng như cung cấp thực phẩm và đồ dùng cần thiết cho người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng.

Hơn thế nữa, ông còn giúp đỡ bệnh viện địa phương, thông qua việc hỗ trợ các ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho hàng trăm người bệnh có hoàn cảnh khó khăn…./.

Xem thêm:

>>Bảng giá xe ô tô Ford tháng 3/2020, giảm giá đến 314 triệu đồng

>>Ford Việt Nam bất ngờ giảm giá SUV cao cấp Explorer 269 triệu đồng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục