1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bến Tre: Cháy tàu cá đang neo đậu tại bến, thiệt hại trên 7 tỷ đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 9 giờ 45 phút ngày 17/9, tàu cá số hiệu BT 94572 TS đang neo đậu tại bến ở khu vực bờ sông Cửa Đại, thuộc xã Bình Thắng, huyện Bình Đại đã bất ngờ bị bốc cháy.

Bến Tre: Cháy tàu cá đang neo đậu tại bến, thiệt hại trên 7 tỷ đồng

Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy trên tàu. Ảnh: Trần Thị Thu Hiền - TTXVN

Thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cho biết, vào lúc 9 giờ 45 phút ngày 17/9, tàu cá số hiệu BT 94572 TS do ông Tô Riếp (xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) làm chủ, đang neo đậu tại bến ở khu vực bờ sông Cửa Đại, thuộc xã Bình Thắng, huyện Bình Đại đã bất ngờ bị bốc cháy.

Nhận được được tin báo, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Cửa Đại đã cử 6 cán bộ cùng một ca nô và các dụng cụ phòng cháy chữa cháy khẩn trương đến hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng chức năng và người dân nhanh chóng dập lửa. Sau 3 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, các lực lượng đã khống chế được ngọn lửa.

Tàu BT 94572 TS bị nhấn chìm xuống sông Cửa Đại. Ảnh: Trần Thị Thu Hiền - TTXVN

Tuy nhiên, lửa lan nhanh và bùng phát dữ dội đã thiêu rụi hoàn toàn khu vực cabin và nhấn chìm 2/3 thân tàu xuống sông, ước tính thiệt hại ban đầu trên 7 tỷ đồng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện trong cabin tàu.

Đồn Biên phòng Cửa Đại đang phối hợp cùng Công an huyện Bình Đại tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif