Bị nhắc nhở, một tài xế hành hung nhân viên an ninh hàng không

11:55' - 24/06/2020
BNEWS Ngày 22/6 vừa qua, một nhân viên an ninh đã bị hành hung khi nhắc nhở đối tượng đỗ xe quá thời gian quy định.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (NIA) vừa thông tin, ngày 22/6 vừa qua, một nhân viên an ninh đã bị hành hung khi nhắc nhở đối tượng đỗ xe quá thời gian quy định.

Cụ thể, vào khung giờ cao điểm 13 giờ ngày 22/6/2020, nhân viên Đội an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô Vũ Thanh Hoàng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, Tầng 2, Nhà ga hành khách T1, phát hiện xe ô tô BKS: 30F – 75XXX sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút).
Anh Vũ Thanh Hoàng đã nhắc nhở và yêu cầu lái xe cho xe di chuyển để nhường chỗ cho các phương tiện khác, nhưng lái xe không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức.
Không dừng ở đó, lái xe này còn mở cửa, xuống xe đồng thời dùng hai tay đẩy và đấm thẳng vào mặt anh Vũ Thanh Hoàng.
Chưa hết, đối tượng còn tiếp tục lên xe và điều khiển xe lao thẳng về phía người nhân viên an ninh. Nhân viên an ninh đã thông báo cho các lực lượng an ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài để kịp thời ngăn chặn, áp giải lái xe về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.
Theo thống kê trong 6 tháng đầu năm, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã xử lý 86 vụ vị phạm quy định khai thác sân đỗ ô tô. Riêng trong tháng 6/2020 đã có 15 vụ vi phạm.
Cảng hàng quốc tế Nội Bài tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an xử lý nghiêm, đảm bảo an ninh trật tự tại cảng. Từ đó, góp phần giải tỏa nhanh các phương tiện, tạo luồng di chuyển thông thoáng cho hành khách đi tàu bay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục