BIDV dành 65.000 phần quà Tết trị giá 32,5 tỷ đồng tặng người nghèo
65.000 phần quà Tết là một trong các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV. Theo thời giá hiện tại, một phần quà Tết (trị giá 500.000 đồng) có thể mua được 1 kg thịt, 2 chiếc bánh chưng, 1 hộp mứt, 1 gói bánh, 1 chai rượu, 1 chai dầu ăn, 1 gói mỳ chính.
Đối tượng ưu tiên là công nhân viên chức nghèo, lao động nghèo, bệnh nhân nghèo tại các địa phương có tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại, hạn mặn, các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa...
Ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn BIDV chia sẻ: “Bên cạnh việc tặng quà Tết cho đồng bào nghèo như thông lệ, năm nay BIDV dành sự quan tâm lớn tới những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 như công nhân viên chức nghèo, lao động mất việc làm, lao động không về quê ăn Tết, bệnh nhân nghèo đón Tết tại bệnh viện… Đồng thời, BIDV ưu tiên lựa chọn những địa bàn bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch COVID-19 như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và những địa phương đón số lượng lớn lao động từ các tâm dịch trở về như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An…”.
Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động ý nghĩa thường niên được BIDV thực hiện liên tục trong nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình nhận được sự ủng hộ và ghi nhận của các địa phương, người dân trong cả nước. Đây là năm thứ 14 liên tiếp, cán bộ công nhân viên BIDV đóng góp tâm sức thực hiện chương trình vì cộng đồng giàu ý nghĩa này.
Từ năm 2009 đến nay, mỗi năm BIDV trao tặng từ 15.000 - 40.000 phần quà cho người nghèo, tổng số đến nay đạt gần 800.000 phần quà, trị giá gần 230 tỷ đồng./.
- Từ khóa :
- Bidv
- bidv trao quà tết
- quà tết bidv
- quà tết 2022 bidv
Tin liên quan
-
Ngân hàng
BIDV tung gói 200.000 tỷ đồng, cho vay mua nhà, mua xe, lãi suất từ 5%/năm
17:00' - 07/01/2022
Ngày 7/1, BIDV công bố dành gói tín dụng lên tới 200.000 tỷ đồng, lãi suất linh hoạt từ 5%/năm cho khách hàng cá nhân với tên gọi “65 năm - Đồng hành cùng phát triển”.
-
Ngân hàng
BIDV giảm 50% phí giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế
09:16' - 05/01/2022
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình BIDV TradeUp.
-
Ngân hàng
NAPAS phối hợp với BIDV triển khai dịch vụ chấp nhận thẻ DFS tại Việt Nam
10:53' - 22/12/2021
Từ ngày 22/12, chủ thẻ DFS trên toàn cầu có thể giao dịch, thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của ngân hàng BIDV tại Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Sẵn sàng cung ứng vốn, tiếp sức mục tiêu tăng trưởng cao
14:46'
Làn sóng giảm lãi suất đang lan rộng tại gần 30 ngân hàng thương mại đã củng cố rõ nét thông điệp về sự chủ động và sẵn sàng của hệ thống ngân hàng trong việc cung ứng vốn.
-
Ngân hàng
Vĩnh Long giải ngân 2.082 tỷ đồng cho 39.000 hộ dân phát triển kinh tế
14:45'
Thông qua hoạt động tín dụng chính sách, nguồn vốn đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của các đối tượng thụ hưởng, với hơn 39.000 lượt hộ vay được giải ngân số tiền 2.082 tỷ đồng.
-
Ngân hàng
Đồng USD chạm đáy 6 tuần giữa kỳ vọng nối lại đàm phán Mỹ - Iran
13:21'
Thị trường bắt đầu nhen nhóm hy vọng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/4 cho biết các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt xung đột có thể nối lại tại Pakistan trong những ngày tới.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 15/4: USD biến động trái chiều với NDT
08:46'
Sáng 15/4, tỷ giá trung tâm giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm nhẹ so với phiên trước đó.
-
Ngân hàng
Ngân hàng tăng tốc số hóa, củng cố lá chắn chống lừa đảo
18:40' - 14/04/2026
Nỗ lực số hóa không chỉ dừng ở tốc độ, mà đang hướng tới nâng cao tính minh bạch và an toàn cho toàn hệ thống.
-
Ngân hàng
Đã có 11 hồ sơ chờ cấp phép sản xuất vàng miếng
17:58' - 14/04/2026
Thông tin mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết tính đến giữa tháng 4/2026, đã có 11 doanh nghiệp và tổ chức tín dụng nộp hồ sơ đề nghị cấp phép sản xuất vàng miếng.
-
Ngân hàng
Bổ nhiệm Giám đốc Học viện Ngân hàng
17:57' - 14/04/2026
Ngày 14/4, tại Học viện Ngân hàng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Đức Ấn đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Ngân hàng Nhà nước về công tác cán bộ.
-
Ngân hàng
Gần 30 ngân hàng giảm lãi suất, khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế
15:57' - 14/04/2026
Đã có khoảng 26 NHTM điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi, với mức giảm phổ biến từ 0,1-0,5%/năm, chủ yếu ở các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, từ đó có cơ sở giảm lãi suất cho vay hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.
-
Ngân hàng
Tín dụng tăng 3,18% sau quý I/2026, dư nợ vượt 19 triệu tỷ đồng
15:43' - 14/04/2026
Dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng tính đến hết quý I/2026 đạt trên 19,18 triệu tỷ đồng, tăng 3,18% so với cuối năm 2025.

Ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn BIDV phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Khách mời tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BNEWS/TTXVN