Bình Định khai trương khách sạn trong phố đầu tiên

13:26' - 24/10/2021
BNEWS Ngày 24/10, Tập đoàn FLC đã chính thức khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn, khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thứ 3 và là khách sạn trong phố đầu tiên của FLC tại Bình Định.

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel (khách sạn trong phố), được FLC phát triển nhằm mở rộng sự hiện diện của mảng khách sạn tại các đô thị du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Đặc biệt, đây cũng là khách sạn duy nhất tại Quy Nhơn kết nối trực tiếp với bãi biển bằng một đường hầm xuyên qua đường An Dương Vương dài hơn 65m, dẫn thẳng đến Aqua Beach Club -  bar ngầm ven biển lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố.
Toạ lạc trên tuyến đường ven biển An Dương Vương đẹp và sầm uất nhất thành phố Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn nằm trong Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quynhon – dự án được đánh giá là một trong các công trình kiến trúc điểm nhấn của thành phố từ khi ra mắt.
FLC City Hotel Beach Quy Nhơn cao 27 tầng, 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các hạng phòng nghỉ từ Deluxe, Suite, Premium, cho đến phòng Presidential Suite.
FLC City Hotel Beach Quy Nhơn cũng sở hữu chuỗi tiện ích nội khu 5 sao như Trung tâm hội nghị bao gồm phòng sự kiện lớn và các không gian hội họp – chức năng hiện đại; bể bơi vô cực; hệ thống gần 10 nhà hàng quán bar đa phong cách; khu spa, gym & yoga với đầy đủ trang thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp…
Trước FLC City Hotel Beach Quy Nhơn, FLC đã vận hành hai khách sạn 5 sao tại quần thể FLC Quy Nhơn (xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn), quy mô khoảng 2.500 phòng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục