BSR xuất bán 150 tấn sản phẩm hóa dầu mới
Sản phẩm mới T3050 là bước đi tiếp theo của BSR trong tiến trình đa dạng hóa sản phẩm hóa dầu có giá trị và hiệu quả kinh tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu phù hợp cho các dòng máy dệt sợi phẳng hiện đại và siêu tốc ngày càng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và thế giới, sản phẩm nhựa T3050 là loại vật liệu hạt nhựa mới được cải tiến trong các chủng loại sản phẩm Yarn và đã được sản xuất thành công để ứng dụng cho lĩnh vực sản xuất dây thừng, băng kéo, sợi thô cho bao dệt, bao bì đóng gói, bao bì công nghiệp và nông nghiệp như vải dệt, bao FIBC…
Trong bối cảnh kinh doanh khó khăn do dịch COVID-19, nhu cầu và giá sản phẩm xăng dầu giảm mạnh, sự cạnh tranh khốt liệt của các doanh nghiệp sản xuất hạt nhựa Polypropylene thông thường, thành công của BSR trong phát triển sản phẩm hóa dầu mới có hiệu quả kinh tế cao nhằm tiếp cận với thị trường ngách sẽ giúp công ty gia tăng lợi nhuận, tạo nên dấu ấn mới vào thời điểm sản xuất kinh doanh những ngày cuối năm 2020 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo.
Ông Lê Văn Thanh - đại diện Công ty An Thành Bicsol cho biết, Công ty An Thành Bicsol là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh. Công ty An Thành Bicsol sẽ sử dụng hạt nhựa mới T3050 của BSR để chạy thử nghiệm trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy. Nếu kết quả tốt, Công ty An Thành Bicsol sẽ có nhu cầu chào mua khoảng 1.500 tấn/tháng hạt nhựa chủng loại T-3050 này.
Năm 2020, BSR đã đẩy mạnh nghiên cứu nhằm tăng cường tỉ lệ sản xuất các sản phẩm hoá dầu mới. Cuối tháng 4/2020 và trong tháng 7/2020, BSR đã xuất bán 58.740 m3 sản phẩm mới Treated LCO (sản phẩm trung gian làm nguyên liệu hóa dầu) cho khách hàng Huyndai Oil Bank và VietSea, giúp gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Công ty.
Trong các năm gần đây, các sản phẩm hóa dầu Polypropylene của BSR T3034 và I3110 đã được khách hàng đánh giá cao và có chất lượng rất tốt so với các sản phẩm ngoại nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan…
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa Polypropylene, BSR đã đưa ra chiến lược sản xuất và xuất bán ra thị trường các chủng loại sản phẩm hạt nhựa Polypropylene mới như màng BOPP, F-5110, F-6070, Fiber, Cast Film và PP tự phân hủy trong thời gian đến./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
BSR về đích sản lượng sớm 19 ngày
20:41' - 12/12/2020
Ngày 12/12, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của Nhà máy lọc dầu Dung Quất đạt mốc kế hoạch năm 2020 là 5,56 triệu tấn, về đích sớm 19 ngày.
-
Chuyển động DN
BSR dùng robot kiểm tra đường ống trong bảo dưỡng nhà máy lọc dầu
06:30' - 15/09/2020
Trong đợt bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với nhà thầu DMC.M dùng robot kiểm tra đường ống nước biển nhằm tiết kiệm nhân lực và tài chính.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Peru trở thành quốc gia sản xuất hạt diêm mạch lớn nhất thế giới
07:31' - 17/01/2021
Bộ Phát triển Nông nghiệp Peru (Midagri) thông báo nước này đã trở thành quốc gia sản xuất hạt diêm mạch (quinoa) lớn nhất thế giới với sản lượng đạt 89.775 tấn được ghi nhận trong năm 2019.
-
Hàng hoá
Thị trường nông sản tuần qua: Giá cà phê tăng trở lại
19:36' - 16/01/2021
Tuần qua (ngày 11/1 đến 16/1), giá lúa gạo nhìn chung ổn định, nhưng cá biệt có một số loại tăng nhẹ.
-
Hàng hoá
Điểm lại thị trường nông sản tuần qua
18:00' - 16/01/2021
Trong tuần, giá đậu tương trên sàn CBOT tăng 45 xu Mỹ, giá ngô tăng 35 xu Mỹ còn giá lúa mỳ tăng 27 xu Mỹ. Ba mặt hàng nông sản chủ chốt trên sàn CBOT đều ghi nhận các mức cao mới trong 6-7 năm qua.
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm mạnh do lo ngại về tình hình lây lan COVID-19 tại Trung Quốc
13:01' - 16/01/2021
Trong phiên giao dịch cuối tuần 15/1, giá dầu giảm mạnh trước những thông tin cho thấy Trung Quốc có nguy cơ phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới.
-
Hàng hoá
Nhiều cây cảnh độc, lạ sẵn sàng cho thị trường Tết
09:50' - 16/01/2021
Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, một số nhà vườn tại Quảng Ngãi đã mạnh dạn chọn trồng các giống cây mới phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
-
Hàng hoá
Hà Nội tăng 5% lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết
07:30' - 16/01/2021
Thành phố Hà Nội đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ dịp Tết như: gạo, thịt, rau quả, thủy hải sản, hàng hóa thiết yếu đạt khoảng 39.400 tỷ đồng.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á sụt giảm trong phiên chiều 15/1
17:10' - 15/01/2021
Giá dầu Brent đang hướng tới tuần giảm đầu tiên trong ba tuần qua, trong khi giá dầu WTI trên đà hướng tới tuần tăng thứ ba liên tiếp
-
Hàng hoá
Thanh Hóa đưa các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng
16:19' - 15/01/2021
Ngày 15/1, Văn phòng Điều phối Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh đã tổ chức trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm) tỉnh Thanh Hóa.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới đi lên phiên 14/1 nhờ đồng USD yếu
08:14' - 15/01/2021
Trong phiên giao dịch ngày 14/1, giá dầu thế giới đi lên nhờ đồng USD yếu và dấu hiệu lạc quan từ hoạt động nhập khẩu của Trung Quốc.