1. >

Các phóng viên Hàn Quốc đáp chuyến bay từ Seoul tới Triều Tiên

Facebook Share

BNEWS.VN Bộ Thống nhất Hàn Quốc thông báo đoàn phóng viên Hàn Quốc gồm 8 người sẽ đáp chuyến bay từ Seoul tới Triều Tiên đưa tin về sự kiện dỡ bỏ bãi thử hạt nhân Punggye-ri.

Các phóng viên Hàn Quốc đáp chuyến bay từ Seoul tới Triều Tiên

Các phóng viên Hàn Quốc lên đường đi Bắc Kinh để tới Triều Tiên từ sân bay quốc tế Gimpo, Seoul ngày 21/5. Yonhap/TTXVN

Theo thông báo, chuyến bay mang số hiệu VCN0235 của Chính phủ Hàn Quốc chở các phóng viên sẽ xuất phát từ sân bay Seongnam ở thủ đô Seoul vào lúc 12h30' giờ Hàn Quốc (10h30' giờ Việt Nam) và bay thẳng tới thành phố Wonsan của Triều Tiên.

Danh sách các phóng viên Hàn Quốc gồm 4 phóng viên báo điện tử và 4 phóng viên phát thanh-truyền hình vừa được phía Bình Nhưỡng chấp thuận trước đó vài giờ.

Ngày 12/5 vừa qua, Triều Tiên đã mời các phóng viên từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ và Anh tới dự sự kiện đánh dấu việc đóng cửa bãi thử hạt nhân Pyunggye-ri ở miền Bắc nước này, dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23-25/5, phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Bình Nhưỡng sẽ lập một trung tâm báo chí và sắp xếp chỗ ở đặc biệt cho các phóng viên nước ngoài.

Ngày 22/5, đoàn phóng viên các nước Trung Quốc, Nga, Mỹ và Anh đã xuất phát từ Bắc Kinh (Trung Quốc) để tới thành phố Wonsan trên chuyến bay đặc biệt của hãng hàng không Koyo Air của Triều Tiên.

Dự kiến, các phóng viên sẽ tới Punggye-ri trên chuyến tàu hỏa đặc biệt./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif