CADI-SUN ủng hộ đồng bào vùng bão lũ hơn 1,1 tỷ đồng
Những ngày vừa qua, các tỉnh miền núi phía Bắc như Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên… đã phải hứng chịu hậu quả vô cùng nặng nề do ảnh hưởng của mưa bão, sạt lở đất.
Tính đến nay, cơn bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu bão đã khiến hàng trăm người chết, hàng nghìn người bị thương, gây thiệt hại lớn về tài sản của nhân dân và nhà nước tại các địa phương. Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ước tính sơ bộ, chưa đầy đủ, thiệt hại về tài sản do bão số 3 gây ra khoảng 40.000 tỷ đồng.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ủng hộ và chia sẻ với đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn.
Cuộc vận động nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của gần 700 lao động thuộc Khối văn phòng Công ty, Nhà máy Đại Dương, Nhà máy Bắc Dương, Nhà máy Hoàng Dương, Công ty Trường Dương và các chi nhánh với tổng số tiền 1.123.450.000 đồng.
CADI-SUN chuyển số tiền này đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng cả nước tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Bắc khắc phục khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.
Ông Huỳnh Tấn Quyền, Phó Tổng Giám đốc CADI-SUN chia sẻ: “Chúng ta đều rất đau xót khi thấy đồng bào mình phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của thiên tai trong những ngày vừa qua. Nhưng càng khó khăn, người Việt càng gần nhau hơn bao giờ hết. Hình ảnh người dân cả nước thức xuyên đêm gói hàng nghìn chiếc bánh chưng, bánh tét, hộp ruốc; những đoàn xe từ Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Đắk Lăk... nườm nượp chở đồ cứu trợ ra miền Bắc yêu thương đã minh chứng điều đó. Với tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thủ đô, cán bộ, công nhân viên CADI-SUN mong muốn được chia sẻ khó khăn, đóng góp một phần nhỏ bé giúp đồng bào vơi bớt đau thương, sớm ổn định cuộc sống”.
Công ty CADI-SUN là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dây và cáp điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Gần 40 năm hoạt động, bên cạnh tập trung phát triển kinh tế, CADI-SUN luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng như: Phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng; ủng hộ quỹ vì biển đảo; tặng quà cho các gia đình chính sách; ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai; xây dựng 32 căn nhà tình nghĩa ở các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khách Hòa, Hà Nội...
Xem thêm:
>>CADI-SUN - 36 năm viết tiếp một chặng đường
>>Thông tấn xã Việt Nam ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vinataba trao kinh phí ủng hộ đồng bào vùng bão lũ
11:14' - 18/09/2024
Vừa qua, Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã trao 7,5 tỷ đồng tới Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tỉnh Thái Nguyên, Lào Cai, Yên Bái và Phú Thọ.
-
Đời sống
Hướng dẫn xem file sao kê danh sách ủng hộ thiệt hại do bão số 3 của MTTQ Việt Nam
11:15' - 17/09/2024
Việc sao kê minh bạch, kịp thời và chi tiết các khoản tiền ủng hộ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam những ngày qua được người dân ủng hộ.
-
Kinh tế tổng hợp
Tổng cục Quản lý thị trường quyên góp hơn 2,3 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ
15:43' - 16/09/2024
Sau nhiều ngày kêu gọi, Tổng cục Quản lý thị trường đã huy động được hơn 2,3 tỷ đồng và nhiều hiện vật để ủng hộ bà con chịu ảnh hưởng nặng nề sau bão lũ.
-
Đời sống
Công an Bến Tre ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão số 3
15:31' - 16/09/2024
Ngày 16/9/2024, Công an tỉnh Bến Tre phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Số tiền quyên góp được là gần 1,7 tỷ đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế tổng hợp
Báo chí cách mạng Việt Nam: Ngọn cờ tư tưởng, động lực to lớn góp phần đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới
15:19'
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa.
-
Kinh tế tổng hợp
Danh sách 92 đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Thái Nguyên năm 2025
15:15'
Sau sắp xếp, tỉnh Thái Nguyên có 92 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 77 xã và15 phường; trong đó có 75 xã, 15 phường hình thành sau sắp xếp quy định tại Điều này và 02 xã không thực hiện sắp xếp.
-
Kinh tế tổng hợp
Tổng Giám đốc IAEA: Isfahan có nhà máy làm giàu urani mới của Iran
14:54'
Ngày 19/6, Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Rafael Grossi xác định tại Isfahan, một trong những cơ sở hạt nhân lớn nhất của Iran, có một nhà máy làm giàu urani.
-
Kinh tế tổng hợp
Sẽ có từ 64–65% số xã đạt chuẩn nông thôn mới sau sắp xếp đơn vị hành chính
14:51'
Khoảng 64–65% số xã mới sẽ đạt chuẩn nông thôn mới sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã. Mục tiêu trong 5 năm tới là nâng tỷ lệ này lên 80%.
-
Kinh tế tổng hợp
Thông tấn xã Việt Nam ra mắt Chuyên trang Thông tin Đa phương tiện
12:38'
Chuyên trang vietnammedia.vnanet.vn chính thức hoạt động từ ngày 20/6/2025, công chúng có thể truy cập trên mọi nền tảng thiết bị.
-
Kinh tế tổng hợp
Báo chí cách mạng vững bước trên hành trình chuyển đổi số
12:01'
Kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập Báo Thanh niên năm 1925, những trang báo đầu tiên của lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam đã trở thành vũ khí sắc bén của cách mạng, là tiếng nói của lòng dân.
-
Kinh tế tổng hợp
Dấu ấn TTXVN tại Đại hội đồng Tổ chức các hãng thông tấn châu Á-Thái Bình Dương
09:06'
Từ ngày 18-21/6/2025, Đại hội đồng Tổ chức các hãng thông tấn châu Á-Thái Bình Dương (OANA) lần thứ 19 diễn ra tại thành phố Saint Petersburg, LB. Nga.
-
Kinh tế tổng hợp
Lần đầu tiên có các lực lượng tham gia diễu binh trên biển dịp Quốc khánh 2/9
08:25'
Đại tướng Phan Văn Giang cho biết vào dịp Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, lần đầu tiên sẽ có lực lượng tham gia diễu binh trên biển.
-
Kinh tế tổng hợp
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường phòng, chống thiên tai trước mùa mưa bão năm 2025
08:11'
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 19/6/2025 về việc tăng cường công tác phòng, chống, khắc phục thiệt hại do thiên tai trước mùa mưa bão năm 2025.