Cảnh báo về các tài khoản mạng xã hội giả mạo Huấn luyện viên Kim Sang Sik
Ngày 17/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin: Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên hình ảnh và hình ảnh của Huấn luyện viên Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật.
Công ty DJ Management (Hàn Quốc) – đại diện hợp pháp của Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nam và U23 Quốc gia Kim Sang Sik khẳng định: “Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh Huấn luyện viên Kim Sang Sik đều là giả mạo”.
Trong thông báo của DJ Management nêu rõ, sau khi ông Kim Sang Sik chính thức trở thành tân Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của Huấn luyện viên Kim Sang Sik để trục lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim. “Huấn luyện viên Kim Sang Sik không sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo”, DJ Management nhấn mạnh.
DJ Management cho biết sẽ sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ uy tín, hình ảnh của Huấn luyện viên Kim Sang Sik.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu, độc gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
An Giang phát hiện 3 xe tải chở lượng lớn hàng hóa nghi nhập lậu
10:19' - 17/05/2024
Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang và lực lượng liên ngành phát hiện và tạm giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố "ông trùm" vụ án Thuduc House về hành vi cho vay lãi 180%/năm
20:28' - 15/05/2024
Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, "ông trùm" Trịnh Tiến Dũng nằm trong đường dây cho vay tiền với lãi suất 180%/năm. Số tiền cho vay của Dũng và đồng phạm lên đến hàng chục tỷ đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Xét xử 21 bị cáo trong đường dây rửa tiền xuyên quốc gia
18:36' - 15/05/2024
Ngày 15/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 21 bị cáo trong đường dây rửa tiền xuyên quốc gia.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ngãi kiến nghị giao cơ quan chức năng điều tra làm rõ sai phạm vụ vận chuyển đá
18:10' - 15/05/2024
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản nêu rõ nguồn gốc đá, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nếu vi phạm thì xử lý nghiêm.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 3/2026
16:04'
Doanh nghiệp thuộc Bộ Công an được sản xuất pháo hoa nổ; Tăng tiền thưởng với người có công phá án, chống tội phạm... là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 3/2026.
-
Kinh tế và pháp luật
Bác thông tin sai sự thật về xe của lực lượng Cảnh sát giao thông gây tai nạn
12:40'
Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Cần Thơ khẳng định không xảy ra vụ việc như nội dung đang lan truyền trên mạng xã hội.
-
Kinh tế và pháp luật
Điều tra vụ dàn cảnh giật dây chuyền ở khu du lịch Tân Huê Viên
12:37'
Ngày 11/3, lãnh đạo xã An Ninh (Cần Thơ) xác nhận có vụ việc nhóm người tổ chức dàn cảnh giật dây chuyền của du khách tại điểm tham quan Liên Hoa Bảo Tháp trong khuôn viên Công ty Tân Huê Viên.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố vụ án sà lan va cầu Ghềnh khiến đường sắt Bắc – Nam gián đoạn
22:23' - 10/03/2026
Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường thủy” đối với vụ việc sà lan Thành Đạt 86 va vào cầu Ghềnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên mở tài khoản ngân hàng tiếp tay cho tội phạm
20:46' - 10/03/2026
Ngày 10/3, Bộ Công an phát thông tin cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên mở tài khoản ngân hàng tiếp tay cho tội phạm.
-
Kinh tế và pháp luật
Từ 1/7/2026: Ai phải nộp thuế thu nhập cá nhân?
18:14' - 10/03/2026
Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân, người nộp thuế thu nhập cá nhân là cá nhân có thu nhập chịu thuế phát sinh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam và cá nhân không cư trú có thu nhập chịu thuế phát sinh.
-
Kinh tế và pháp luật
Thụy Sĩ mở rộng điều tra vụ cháy quán bar ở Crans-Montana
09:58' - 10/03/2026
Hiện có 9 người đang bị điều tra hình sự. Chủ quán bar người Pháp Jacques và bà Jessica Moretti đối mặt với cáo buộc ngộ sát do sơ suất, gây thương tích do sơ suất và đốt phá do sơ suất.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố vụ án hình sự vụ tàu hỏa húc văng xe tải trọng lớn tại Quảng Ngãi
13:12' - 09/03/2026
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” quy định tại khoản 1, Điều 260, Bộ luật Hình sự.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 18.000 viên ma túy tổng hợp
08:59' - 09/03/2026
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ một đối tượng nam giới về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu 18.000 viên ma túy tổng hợp.
